Du học hè Singapore giá rẻ 2016

Du học hè Singapore giá rẻ là chương trình đào tạo ngắn hạn. Thu hút được một bộ phận học sinh, sinh viên Việt Nam. Do kỳ nghỉ hè là thời gian nghỉ ngơi, thư giãn của học sinh sau một năm học vất vả. Tuy nhiên, thời gian này các phụ huynh và các em học sinh cũng tận dụng.

Để trau dồi thêm kiến thức, đặc biệt là thời gian để rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng Anh. Các em có thể lựa chọn du học hè tại Mỹ, Anh, Đức hoặc Singapore. Nhưng du học hè Singapore vẫn luôn là sự lựa chọn số một cho đa số học sinh. Vì mức chi phí vừa phải và hợp lý cho một mùa hè bổ ích.

Du học hè Singapore giá rẻ 2016

Du học hè Singapore chính là một cơ hội tuyệt vời. Để học sinh và phụ huynh, thực hành giao tiếp tiếng Anh trong lúc đang tận hưởng kỳ nghỉ hè. Hơn nữa, các chương trình du học hè Singapore giá rẻ được HALO chúng tôi cung cấp. Khá đa dạng và phù hợp với độ tuổi, trình độ tiếng Anh và khả năng học tập của bạn.

Bạn muốn tìm hiểu xem có nên du học Singapore hay Du học Singapore có tốt không? Hãy đọc bài viết sau: Có nên du học Singapore

Đối tượng tham gia du học hè Singapore 2016

  • Chương trình, du học hè Singapore được áp dụng dành cho các em học sinh bậc tiểu học trở lên.
  • Du học hè tại Singapore, không yêu cầu trình độ tiếng Anh. Vì học sinh sẽ được học Anh văn cùng với các học sinh quốc tế. Các em sẽ được trờ chuyện và giao tiếp với các bạn quốc tế trong chương trình này.
  • Các em học sinh sẽ được kiểm tra đầu vào. Để được sắp xếp lớp phù hợp với trình độ và lứa tuổi đối với học sinh ở Singapore. Do đó, các phụ huynh hãy cứ yên tâm về con em mình. Khi tham gia chương trình du học hè tại Singapore.

Bạn muốn tìm hiểu xem điều kiện du học Singapore 2016? hãy đọc bài viết sau: Điều kiện du học Singapore

Du học hè Singapore bạn nhận được gì?

Du học hè ở Singapore các em học sinh sẽ được học tiếng Anh. Trong một không gian quy tụ nhiều nền văn hóa. Đồng thời, các em được trải nghiệm sự đa dạng về phong tục, tập quán nơi đây. Thông qua, buổi học về văn hóa ẩm thực, phong cảnh và kiến trúc. Tiếng Anh ở Singapore được sử dụng rộng rãi. Cũng bởi, trước đây trong lịch sử Singapore đã từng là thuộc địa của Anh. Do vậy, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội được thực hành tiếng Anh giao tiếp tại Singapore xinh đẹp.

Du học hè Singapore trên quốc đảo sư tử nhỏ bé này với chi phí thâp nhất. Các bạn sinh viên, học sinh sẽ được tận hưởng cuộc sống tuyệt vời của lứa tuổi học sinh. Khi tham gia các khóa đào tạo học hè tại Singapore. Như kỹ năng hoạt động nhóm, khả năng phản ứng nhanh, tự tin giao tiếp. Mạnh dạn, trước đám đông, các kỹ năng mềm cần thiết của lứa tuổi các em. Đồng thời, các em học sinh sẽ được tìm hiểu và tham quan các thành phố nổi của Singapore.

Chương trình du học hè Singapore giá rẻ 2016
Chương trình du học hè Singapore giá rẻ 2016

Bạn muốn tìm hiểu chi phí du học Singapore? hãy đọc bài viết sau: Chi phí du học Singapore

Chương trình học du học hè Singapore gồm những gì?

Du học hè Singapore, là một chương trình học bao gồm các hoạt động như tour du lịch. Giúp bạn làm quen với các thành phố mới và tìm hiểu văn hóa, ẩm thực của từng nơi. Các giáo viên hướng dẫn chương trình du học hè tại Singapore cũng sẽ tổ chức các sự kiện. Vui chơi, như đá bóng ngoài bãi biển. Đi xe đạp hay các trò chơi thể thao để giúp gắn kết các sinh viên tham gia với nhau.

Du học hè Singapore, với các khóa học chuyên sâu, sẽ đẩy nhanh quá trình học tập của học sinh. Trong khi các khóa học tổng quát. Lại cho học sinh nhiều thời gian hơn để có thể tự do tìm hiểu và khám phá. Quá tuyệt vời phải không nào các quý phụ huynh, hãy nhanh tay lựa chọn cho con em mình. Một chuyến du học Singapore trong mùa hè này với chi phí cực rẻ.

Có thể bạn quan tâm: Du học vừa học vừa làm tại Singapore

Để được tư vấn chi tiết về chương trình du học hè Singapore giá rẻ 2016, vui lòng liên hệ:

HALO Trung tâm Tư vấn du học Singapore – HALO Education

Địa chỉ Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại Điện thoại: 046 254 2237

Email Email: hotro@halo.edu.vn

website Web: duhocsingaporehalo.com

HALO Facebook Fanpage: facebook.com/duhocsingapore.halo

 Bạn đang theo dõi bài viết:

  • Du học hè Singapore giá rẻ 2016

Các bạn nên đọc thêm các bài viết sau đây:

Thực tập có lương tại Singapore

Chương trình thực tập hưởng lương

Chương trình học và thực tập hưởng lương

Du học vừa học vừa làm tại Singapore

Thẻ tìm kiếm:
[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *