Tại sao nên chọn du học ngắn hạn tại Singapore?

Du học ngắn hạn tại Singapore là các chương trình giáo dục đào tạo, khóa học ngắn hạn với nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau. Từ những Kinh nghiệm du học Singapore chúng tôi có được trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn nhân sự và du học, Halo sẽ giúp các bạn có cơ hội du học tại Singapore, giúp hoàn thiện bản thân hơn, học hỏi để bản thân tiến bộ, có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng hơn. Chính vì vậy ngày càng có nhiều bạn sinh viên lựa chọn các khóa du học ngắn hạn ở Singapore.

Bạn muốn tìm hiểu xem có nên du học Singapore hay Du học Singapore có tốt không? Hãy đọc bài viết sau: Có nên du học Singapore

Du học ngắn hạn tại Singapore là gì?

Du học ngắn hạn tại Singapore có thể được coi là các chương trình đào tạo ngoài Cử nhân và Thạc sĩ, trong đó bao gồm các chương trình đào tạo với nhiều ngành học khác nhau, mục đích của du học ngắn hạn là nhằm cung cấp cho xã hội một nguồn nhân lực, lao động chất lượng cao, dựa trên những cải tiến nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo thực tiễn, học đi đôi với hành. Thường thì những chương trình đó sẽ kéo dài trong vài tháng kết thúc khóa học các học viên được cấp bằng hoặc chứng nhận có giá trị quốc tế. Đôi khi, đó cũng có khi là các chương trình không cấp chứng chỉ đào tạo mà chỉ có giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.

Chính vì vậy, có rất nhiều sinh viên tận dụng tối đa kì nghỉ hè của mình để tham gia các khóa du học ngắn hạn tại Singapore với mục đích nâng cao khả năng giáo tiếp tiếng Anh, va chạm với môi trường thực tế để tự tin hơn trong lĩnh vực mình theo đuổi hay đi làm. Bởi thế mà, ngày càng có nhiều trường đại học, cao đẳng ở trên thế giới cũng giống như Singapore thiết kế và cung cấp các khóa học ngắn hạn tại Singapore với chất lượng tốt nhất.

Bạn muốn tìm hiểu xem điều kiện du học Singapore 2016? hãy đọc bài viết sau: Điều kiện du học Singapore

Lý do bạn nên chọn du học ngắn hạn tại Singapore là gì?

Quốc đảo sư tử được biết đến là một trong số những nước có nền giáo dục phát triển bậc nhất Châu Á. Chính vì thế, khi lựa chọn các khóa học ngắn hạn Singapore sẽ giúp bạn có những lợi ích sau:

Du học ngắn hạn tại Singapore giúp bạn tiết kiệm thời gian

Bạn đang là sinh viên ở Việt Nam hay đang đi làm mà công ty của bạn đòi hỏi cần có chứng chỉ về một lĩnh vực nào đó, như chứng chỉ về trình độ tiếng Anh thì đó là lúc bạn thích hợp với các khóa du học tiếng Anh ở Singapore. Thời gian đào tạo tối đa là 6 tháng, sau đó bạn có thể trở về Việt Nam để tiếp tục học tập hay triển khai công việc của mình.

Du học ngắn hạn tại Singapore
Du học ngắn hạn tại Singapore giúp bạn tiết kiệm thời gian

Du học ngắn hạn tại Singapore đa dạng về các ngành học

Ở Singapore có rất nhiều khóa học ngắn hạn dành cho các bạn du học sinh. Bạn có thể lựa chọn du học tiếng Anh ngắn hạn. Mà hầu hết là những khóa du học tiếng Anh ngắn hạn tại Singapore thường kéo dài từ 3- 6 tháng. Trong đó, đa số các trường Cao đẳng, Đại học ở Singapore đều cung cấp các khóa tiếng Anh dành cho học sinh có nhu cầu học tiếng Anh để nâng cao trình độ hoặc các bạn sinh viên thiếu điểm tiếng Anh để đi du học theo chương trình Dự bị Đại học, Thạc sỹ hay Tiến sỹ.

Ngoài ra, bạn còn có thể chọn các khóa học về chuyên ngành khác như:

  • Quản lý tài chính
  • Quản lý nhân sự
  • Quản lý bất động sản
  • Chương trình Phát triển kỹ năng chuyên môn

Các khóa học này, đặc biệt dành cho những người đã và đang tham gia hoạt động trong lĩnh vực du lịch và khách sạn muốn nâng cao kiến thức cũng như khả năng chuyên môn và muốn đi du học thạc sĩ ở Singapore.

Du học ngắn hạn tại Singapore giúp bạn tiết kiệm chi phí

Vì các khóa học có thời gian đào tạo khá ngắn nên hầu như học phí cũng như chi phí sinh hoạt ở đây sẽ không thể nào nhiều như các khóa du học dài hạn khác được. Hơn nữa Singapore nằm trong khu vực Đông Nam Á, rất gần Việt Nam, chi phí đi lại cũng đỡ tốn kém hơn du học ngắn hạn tại Úc hay du học ngắn hạn ở các nước Châu Âu. Ngay cả với các khóa du học ngắn hạn tại Mỹ. thì chi phí du hoc Singapore cũng thấp hơn rất nhiều.

Du học ngắn hạn tại Singapore được thực hành nhiều hơn

Vì thời gian đào tạo rất hạn chế nên hầu hết ở các khóa du học Singapore ngắn hạn đều tập trung vào việc đào tạo kĩ năng cho sinh viên, vừa học lý thuyết vừa thực tập hưởng lương. Đây là một phương án cho những ai thích được thực tập hưởng lương tại Singapore, hướng dẫn làm việc trong môi trường thực tế ở nước ngoài.

Các trường đào tạo khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Singapore
Tên trường Khóa học Thời gian Học phí Thời gian khai giảng
Đại học Curtin Singapore Tiếng Anh tổng quát 5-30 tuần $345/tuần 2/1; 13/2; 18/3; 22/4; 27/5; 1/7; 5/8; 16/9; 21/10 và 25/11
 Học viện KAPLAN Tiếng Anh học thuật 2-10 tháng $2,113.25 – $10,566.25 10/2; 10/4; 10/6; 10/8; 10/10; 10/12
Học viện Quản lý Đông Á – EASB Tiếng Anh học thuật 2-9 tháng Tùy vào các khóa học Hàng tháng
Đại học James Cook Tiếng Anh học thuật 4 – 12 tháng $3,210 – $12,8402 Tháng 2, 4, 6, 8, 10, 12
Học viện Quản lý Nanyang – NIMT Tiếng Anh học thuật 2-6 tháng $2,200 – $6,600 Hàng tháng

Các khóa du học ngắn hạn tại Singapore không chỉ cung cấp những kiến thức chính luận và cải thiện kỹ năng chuyên sâu mà còn là cánh cửa để mở ra những cơ hội đưa bạn đến với một thế giới quan hoàn toàn mới mẻ. Những khóa học đó thông thường sẽ cung cấp cho bạn các kĩ năng vô cùng bổ ích để bạn có thể phát huy trong công việc cũng như cuộc sống.

Với Khóa học ngắn hạn, các bạn sẽ được tham gia khóa học vô cũng bổ ích, đồng thời các bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và trao đổi với những đồng nghiệp trong cùng ngành nghề, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao và tích lũy những kĩ năng cần thiết cho cuộc sống hàng ngày và cả trong quá trình làm việc, đó là những gì thiết thực nhất mà các khóa học ngắn hạn tại Singapore sẽ đem đến cho bạn.

Bạn sẽ cảm thấy có vô vàn những điều lý thú mà chúng ta chưa biết và những khóa du học ngắn hạn tại Singapore sẽ là chìa khóa giúp bạn đạt được thành công hơn trong cuộc sống của mình. Bên cạnh đó chúng tôi thường xuyên cung cấp cho các bạn sinh viên thông tin về các chương trình học bổng du học ngắn hạn được dán niêm yết trên bảng tin tại trung tâm tư vấn du học Halo Education, các bạn có thể đến để tham khảo về các gói hỏng bổng có hạn này.

Ngoài ra, nếu các bạn có ý định tham gia một khóa học ngắn hạn về tiếng Anh tại Singapore thì chúng tôi cũng cung cấp các khóa học tiếng anh ngắn hạn tại philippines với chi phí thấp hơn rất nhiều so với chi phí học tại singapore, chi tiết tại đây.

Chúc bạn thành công!

Hãy liên hệ để được tư vấn du học ngắn hạn tại Singapore:

HALO Trung tâm Tư vấn du học Singapore – HALO Education

Địa chỉ Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại Điện thoại: 046 254 2237

Email Email: hotro@halo.edu.vn

website Web: duhocsingaporehalo.com

HALO Facebook Fanpage: facebook.com/duhocsingapore.halo

Bạn đang theo dõi bài viết:

  • Du học ngắn hạn tại Singapore

Các chủ đề liên quan sau đây để các bạn tham khảo thêm:

Tuyển lao động làm việc tại Singapore

Học bổng Singapore EASB

Cách săn học bổng du học Singapore

Du học ngành Y tại Singapore

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *