Du học ngành Khách sạn và Du lịch tại SHRM

Du học ngành Khách sạn và Du lịch tại SHRM-Singapore

SHRM-School of Hospitality and Resort Management là một trong những trường đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực Quản trị khách sạn và du lịch. Chương trình và phương pháp đào tạo tại SHRM được áp dụng dựa trên mô hình đào tạo của Thụy Sĩ, nghĩa là học lý thuyết song song với thực hành. Các môn học được thiết kế từ cơ bản dành cho các nhân sự chất lượng, đến nâng cao dành cho cấp quản lý. Các bạn sinh viên sẽ được trải nghiệm một cách thực tế như tự chế biến các món ăn theo phong cách châu Âu, làm bánh hay pha chế rượu… Các bạn cũng sẽ được học và thực hành ở nhiều vị trí khác nhau khi vận hành một nhà hàng, từ vị trí lễ tân, phục vụ buồng phòng, marketing, tư vấn khách hàng, sales, quản lý…

Du học ngành khách sạn và du lịch
Du học ngành khách sạn và du lịch

Tại SHRM, học viên được lựa chọn học thêm một trong các môn để tăng cường khả năng giao tiếp như tiếng Trung hoặc tiếng Pháp. Một nội dung đào tạo đặc biệt khác chỉ có tại SHRM mà bạn không nên bỏ qua, đó là chương trình đào tạo Tổ chức sự kiện – Event Manager (đối với phần thực hành trong môn học này, nhà trường sẽ cấp ngân sách bằng tiền mặt cho các nhóm để xây dựng ý tưởng và tiến hành tổ chức các sự kiện, trên cơ sở đó sẽ phân tích và rút kinh nghiệm)

Du học ngành Khách sạn và Du lịch được thực hành chuyên nghiệp

Du học tại SHRM, sinh viên có nhiều cơ hội gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia đầu ngành, thông qua các buổi tư vấn, đánh giá và thực hành. Đồng thời, các bạn cũng được trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tiễn từ các buổi tham quan, giao lưu với các doanh nghiệp trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn.

SHRM đặc biệt chú trọng đến các giờ thực hành của sinh viên. Chính vì vậy, nhà trường đã trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đồng bộ từ phòng vi tính, phòng học, thư viện, quầy bar, phòng khách sạn thực hành, khu bếp nóng lạnh, nhà hàng thực hành…

Bên cạnh đó, các bạn được học tập theo phương pháp Smart Learning Platform (là phương pháp hạn chế mang sách vở đến trường). Sinh viên được trang bị Ipad mini, ebooks để thay thế cho giáo trình truyền thống. Nhà trường điểm danh bằng hệ thống Finger Print (lấy dấu vân tay) để tính điểm chuyên cần và tính điểm thành tích thông qua phần mềm quản lý nhà hàng Point Of Sale.

Thực tập hưởng lương trong thời gian du học…

Sau khi đã hoàn thành một số chương trình với thành tích học tập nhất định, SHRM sẽ tổ chức cho sinh viên tham gia phỏng vấn tìm việc tại các công ty tuyển dụng tiềm năng. Trường đảm bảo 100% sinh viên được thực tập hưởng lương trong vòng 6 tháng, với mức lương từ 800 – 1200 SGD/tháng tại các khách sạn 4-5 sao tại Singapore. Ngoài ra, sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể thông qua sự tiến cử-giới thiệu của SHRM để tìm kiếm các công việc phù hợp ngay tại Singapore và nhiều quốc gia khác.

Một số chương trình đào tạo Khách sạn và Du lịch tại SHRM
  • Khóa học tiếng Anh: 6 tháng – Level 1+2 (Tốt nghiệp cấp 2 và trên 16 tuổi)
  • Khóa học tiếng Anh: 3 tháng – Level 2 (Tốt nghiệp cấp 2 và trên 16 tuổi)
  • Chương trình Dự bị Đại học: 3 tháng – Tặng Học bổng 1500 SGD (Tốt nghiệp cấp 2 và trên 16 tuổi)
  • Chương trình Cao đẳng Quản lý Nhà hàng: 6 tháng lý thuyết & 6 tháng thực tập (Tốt nghiệp cấp 3, IELTS 5.5)
  • Chương trình Cao đẳng Quản lý Nhà hàng nâng cao: 18 tháng lý thuyết & 6 tháng thực tập – Tặng Học bổng 6000 SGD & Khóa học tiếng Anh (Tốt nghiệp cấp 3, IELTS 5.5)
  • Chương trình Cao đẳng nâng cao Quản trị kinh tế toàn cầu: 18 tháng (Tốt nghiệp cấp 3, IELTS 5.5)
Một số Chương trình liên kết đào tạo Khách sạn và Du lịch với SHRM

SHRM còn có Chương trình Quản lý viên tập sự tại một số khách sạn và khu nghỉ dưỡng dành cho sinh viên sau tốt nghiệp và Chương trình Cao đẳng nâng cao quản lý du lịch như: Howard Johnson Hotel, Nanyang; Howward Johnson Tech Centre Plaza Hefei; Holiday Inn Downtown Hefei; Mission Hills Hotels and Goft Clubs.

Lưu ý: Các chương trình du học ngành Khách sạn và Du lịch được nhận học bổng có thể thay đổi tùy theo thời điểm ghi danh.

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *