Du học ngành Khách sạn và Du lịch tại SHRM

0
4691
Du học ngành khách sạn và du lịch

Du học ngành khách sạn và du lịch theo mô hình đào tạo của nền giáo dục Thụy Sĩ, kết hợp giữa việc học lý thuyết và thực hành hàng ngày. Là mô hình đào tạo khá nổi tiếng tại Thụy Sĩ sẽ giúp cho hệ thống giáo dục Singapore, tiến lên một bước tiến mới về phương thức đào tạo, Đặc biệt, là trong các trường đại học Singapore, với phương thức đào tạo mới các bạn sinh viên sẽ có thêm cách học hiệu quả đầy tích cực.

Bên cạnh đó Singapore không chỉ biết đến là đất nước có nhiều địa điểm du lịch tuyệt vời mà còn biết đến bởi nền giáo dục Singapore tiên tiến vào hạng nhất trên thế giới. Bởi sự trú trọng đến chất lượng giáo dục, học đi đôi với hành, học sinh được thực tập trong quá trình học nhiều hơn lý thuyết. Điển hình là các chương trình thực tập hưởng lương tại Singapore, giúp cho du học sinh quốc tế, đặc biệt là các bạn sinh viên Việt Nam chúng ta có cơ hội du học Singapore vừa học vừa làm từ những chương trình thực tập hưởng lương tại Singapore. Trong các chương trình đào tạo tuyệt vời đó. Không thể không kể đến trường SHRM.

Singapore được mệnh danh là trung tâm du lịch hàng đầu trong khu vực, mỗi năm có hàng triệu lượt khách du lịch đến Singapore, khiến cho nơi đây đã trở thành tâm điểm của nhiều sự chú ý. Không chỉ có vậy, lĩnh vực Du học Singapore cũng thu hút hàng ngàn sinh viên quốc tế lựa chọn làm điểm đến mỗi năm. Ngoài ra, điều kiện để du học Singapore khá phù hợp với nhiều sinh viên quốc tế. Thêm vào đó chi phí du học Singapore không quá tốn kém như chi phí du học tại các nước châu Âu, chính là yếu tố quyết định được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn.

Du học ngành khách sạn và du lịch tại Singapore cùng SHRM

Trong đó, SHRM là một trong những trường có giáo trình giảng dạy chuyên sâu về lĩnh vực Quản trị ngành khách sạn và du lịch. Với nhiều môn học được giảng dạy theo chương trình học mới nhất của nền giáo dục Thụy Sĩ. Các môn học từ cơ bản dành cho các nhân sự chất lượng, đến nâng cao dành cho cấp quản lí. Các bạn sinh viên sẽ được trải nghiệm một cách thực tế như tự làm chế biến các món ăn theo phong cách châu Âu, làm bánh hay pha chế rượu. Các bạn cũng sẽ được học và thực hành cách điều hành nhà hàng như: Quản trị nhân sự được áp dụng ở vai trò quản lý đến các chức vụ như: lễ tân, phục vụ buồng phòng. Ngoài ra, các bạn còn được trải nghiệm những kĩ năng trong văn phòng như marketing, tư vấn khách hàng, sale. ..

Du học ngành khách sạn và du lịch
Du học ngành khách sạn và du lịch

Đến với SHRM các bạn còn được chọn học thêm các môn tự chọn như kĩ năng giao tiếp bằng tiếng Trung hoặc bằng tiếng Pháp. Đặc biệt, chỉ duy nhất trường SHRM có chương trình đào tạo Tổ chức sự kiện – Event Manager. Sau khi học lý thuyết các bạn sẽ được thực hành luôn. Chương trình thực hành này nhà trường sẽ cấp khoảng 2,500 – 3,000 SGD/nhóm, để các bạn tổ chức một sự kiện cho khoảng 100 khách. Nhóm của bạn tự thực hiện việc tổ chức sự kiện. Từ việc lên ý tưởng đến thiết kế chương trình, quản lý kinh phí, nấu ăn, pha chế rượu, bán vé….

Du học ngành Khách sạn và Du lịch được thực hành chuyên nghiệp

Du học Singapore tại SHRM, các bạn sinh viên có nhiều cơ hội gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia trong ngành, thông qua các buổi tư vấn đánh giá và thực hành thực tế của các bạn. Đồng thời, các bạn cũng được trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tiễn từ các buổi tham quan giao lưu với các doanh nghiệp trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn.

Trường SHRM đặc biệt được chú trọng đến các giờ thực hành hàng ngày của sinh vào các ngày từ thứ 3 đến thứ 6 hàng tuần. Hơn nữa trường đã đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại theo tiêu chuẩn trường chuyên ngành Du lịch và Khách sạn để các bạn thực hành như: phòng vi tính, phòng học, thư viện, quầy bar, phòng khách sạn thực hành, khu bếp nóng lạnh, nhà hàng thực hành…

Bên cạnh đó, các bạn được học tập theo phương pháp Smart Learning Platform, là phương pháp hạn chế mang sách vở đến trường. Học sinh được trang bị Ipad mini, ebooks (sách điện tử) để thay thế cho giáo trình truyền thống. Học sinh được điểm danh bằng hệ thống Finger Print, lấy dấu vân tay tính điểm chuyên cần và tính điểm thành tích thông qua phần mềm quản lý nhà hàng Point Of Sale.

Du học ngành khách sạn và du lịch được thực tập hưởng lương

Sau khi học sinh đã hoàn thành một số chương trình với tình tích học tập nhất định, SHRM sẽ tổ chức cho học sinh tham gia phỏng vấn tìm việc cho học sinh tại các công ty tuyển dụng tiềm năng. Trường đảm bảo 100% học sinh được thực tập hưởng lương trong vòng 6 tháng, với mức lương từ 800 – 1200 SGD/tháng tại các khách sạn 4 đến 5 sao tại Singapore.

Trường SHRM là một trong những trường có thể giúp cho học sinh sau khi tốt nghiệp có cơ hội làm việc tại các khách sạn, khu nghỉ mát, khu vui chơi giải trí, công ty tổ chức sự kiện, công ty du lịch với mức thu nhập cao.

Một số chương trình đào tạo Khách sạn và Du lịch tại SHRM
  • Du học tiếng Anh ngắn hạn Level 1+2, chương trình học kéo dài 6 tháng, yêu cầu đầu vào: học sinh tốt nghiệp cấp 2 từ 16 tuổi trở lên.
  • Khóa học tiếng Anh ngắn hạn Level 2, chương trình học kéo dài 3 tháng, yêu cầu đầu vào: học sinh tốt nghiệp cấp 2 từ 16 tuổi trở lên.
  • Chương trình dự bị đại học, kéo dài 3 tháng, yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp cấp 2 và tuổi 17 trở lên, học bổng du học của chương trình 1500 SGD.
  • Chương trình cao đẳng quản lý nhà hàng, 6 tháng lý thuyết và 6 tháng thực tập, yêu cầu đầu vào tốt nghiệp cấp 3, IELTS 5.5 trở lên, được nhận học bổng của chương trình là 1000 SGD.
  • Chương trình cao đẳng quản lý nhà hàng nâng cao, bao gồm 18 tháng lý thuyết và 6 tháng thực tập, yêu cầu tốt nghiệp cấp 3, IELTS 5.5 trở lên, được nhận học bổng 6000 SGD và miễn phí khóa học tiếng Anh.
  • Chương trình cao đẳng nâng cao quản trị kinh tế toàn cầu, kéo dài 16 tháng, yêu cầu tốt nghiệp cấp 3, IELTS 5.5.
  • Chương trình cử nhân danh dự chuyên nghành quản lý du lịch khách sạn quốc tế (năm cuối) kéo dài 9 tháng, yêu cầu tốt nghiệp cao đẳng nâng cao quản lý du lịch khách sạn tại SHRM hoặc bằng cấp tương đương, chương trình được nhận học bổng 1500 – 3000 SGD, chương trình được đại học Wolverhanpton Anh Quốc cấp.
Chương trình liên kết đào tạo Khách sạn và Du lịch với SHRM

Ngoài ra, trường SHRM còn có chương trình Quản lí viên tập sự  khi du học ngành khách sạn và du lịch tại một số khách sạn và khu nghỉ dưỡng dành cho học sinh sau tốt nghiệp. Chương trình Cao đẳng nâng cao quản lý du lịch như: Howard Johnson Hotel, Nanyang; Howward Johnson Tech Centre Plaza Hefei; Holiday Inn Downtown Hefei; Mission Hills Hotels and Goft Clubs.

Lưu ý: Các chương trình du học ngành Khách sạn và Du lịch được nhận học bổng có thể thay đổi tùy theo thời điểm ghi danh.