Du học ngành quản trị Du Lịch, Khách Sạn Singapore

Du học ngành quản trị Du lịch, Khách sạn Singapore được nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn trong những năm qua. Và để nhằm giúp các bạn học sinh sinh viên và các quý phụ huynh có cơ hội tìm hiểu về ngành du lịch khách sạn cũng như các ngành khác tại Singapore. Halo Education là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn nhân sự và du học, chúng tôi xin chia sẻ một chút kiến thức về lĩnh vực du học ngành quản trị Du lịch, Khách sạn Singapore tại sao lại được nhiều học sinh, sinh viên quốc tế lựa chọn, cũng như du học ngành Du Lịch và Khách Sạn tại Singapore có những ưu điểm gì…

Du học ngành quản trị Du lịch, Khách sạn tại Singapore 2016

Du học ngành quản trị Du Lịch, Khách Sạn Singapore
Du học ngành quản trị Du Lịch, Khách Sạn Singapore

Bạn muốn tìm hiểu thêm về chi phí du học Singapore 2016? hãy đọc bài viết sau: Chi phí du học Singapore

Du học ngành quản trị Du lịch, Khách sạn Singapore không những thu hút những du dọc sinh đến từ những quốc gia trong khu vực như Malaysia, Thái Lan, Lào, Campuchia, Việt Nam…mà còn hấp dẫn cả những du học sinh đến từ những châu lục khác cũng rất phát triển về du lịch. Điều này chứng tỏ rằng, nghành du lịch khách sạn và nhà hàng của Singapore rất hấp dẫn đối với nhiều người nhiều quốc gia trên thế giới và được khuyến khích rất nhiều đối với các tập đoàn du lịch thế giới lựa chọn Singapore làm điểm đến. Theo thống kê gần đây của tổng cục du lịch Singapore, có trên 60% khách du lịch quay trở lại thăm quan và trải nghiệm tại Singapore sau chuyến du lịch đầu tiên của họ đến quốc đảo xinh đẹp này.

Vì sao chọn du học ngành quản trị Du lịch, Khách sạn

Du học ngành quản trị Du lịch, Khách sạn tại Singapore là một lựa chọn đúng đắn nhất với các bạn yêu thích ngành này. Quốc đảo này được xem như là một “con rồng Châu Á” từ thập niên 90, cũng từ đó mà ngành du lịch và khách sạn nổi lên như một trung tâm giải trí lớn của Thế giới. Quốc đảo này nằm giữa đường biển trung chuyển hàng hóa tấp nập nhất thế giới, tạo ra ưu thế cho Singapore làm địa điểm dừng chân lý tưởng, đồng thời tạo lên sức mạnh cho ngành khách sạn dựa trên những chính sách hỗ trợ tối đa của chính quyền quốc đảo này. Do đó Singapore là quốc đảo được mệnh danh là trung tâm khá phát triển ngành công nghiệp không khói, là cái nôi ngành khách sạn và du lịch trong khu vực.

Bạn muốn tìm hiểu xem điều kiện du học Singapore 2016? hãy đọc bài viết sau: Điều kiện du học Singapore

Đối với lựa chọn du học ngành quản trị Du lịch, Khách sạn tại Singapore, từ những yêu tố kể trên chúng ta nhận thấy rằng. Trong tất cả các chương trình đào tạo từ khóa học đầy đủ đến những kháo học ngắn hạn của Singapore, không thể không kể đến ngành Du lịch và Khách sạn, là một trong những ngành nghề được nhiều bạn trẻ lựa chọn không chỉ bởi tính hấp dẫn bởi mức lương hấp dẫn, môi trường làm việc chuyên nghiệp mà còn về sự linh hoạt trong công việc và thời gian làm việc. Vì thế ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên quốc tế quyết định theo đuổi ngành Du lịch và Khách sạn tại Singapore với nhiều yếu tố thuận lợi như một kinh đô cho ngành giải trí, du lịch và khách sạn.

Du học ngành quản trị Du Lịch, Khách Sạn Singapore
Du học ngành quản trị Du Lịch, Khách Sạn Singapore

Quyết định du học ngành quản trị Du lịch, Khách sạn vì sao

Du học ngành quản trị Du lịch, Khách sạn Singapore, tại việt Nam chúng ta cũng được nhiều bạn sinh viên lựa chọn không chỉ bởi những yếu tố kể trên mà còn bởi du học tại Singapore không yêu cầu các bạn phải chứng minh tài chính mà chỉ cần chứng mình được khả năng của mình trong ngành học, nghiên cứu và ngoài ra các bạn sinh viên có thể dễ dàng xin visa sang các nước lân cận từ Singapore…Bên cạnh đó, các bạn sinh viên cũng lựa chọn học ngành này bởi thời gian nhập học linh hoạt, điều kiện tiếng Anh đầu vào tương đối, không yêu cầu quá cao như các ngành học khác, điều đó càng tạo thêm sức hút mạnh mẽ cho ngành đào tạo du lịch và quản lý khách sạn tại Singapore. Đặc biệt hơn nữa là trong quá trình học, các bạn sinh viên lại có cơ hội thực tập tại các nhà hàng, khách sạn lớn từ 6 đến 9 tháng với thu nhập đảm bảo từ 600 SGD đến 900 SGD trên tháng.

Nên chọn trường nào để du học ngành quản trị Du lịch & Khách sạn

Học viện Quản lý giáo dục Đông Á EASB

East Asia Institute of Management (EASB) là một trường hướng tới giáo dục toàn cầu và là sự lựa chọn cho tất cả những người khao khát thành công. EASB trang bị cho sinh viên những kiến thức mới nhất về năng lực và kỹ thuật, đề cao các tiêu chuẩn đạo đức với mong muốn đào tạo ra những người đóng góp có giá trị thiết thực cho các doanh nghiệp và xã hội. Du học ngành quản trị Du lịch, Khách sạn tại EASB được đánh giá là tổ chức tư tưởng khuôn mẫu chuyên cố vấn thực hành và hướng dẫn thực hiện tỉ mỉ theo cách mà trường đảm bảo kết quả mong muốn như làm việc theo nhóm, đổi mới tinh thần tạo tính cạnh tranh để đảm bảo chất lượng và độ tốc độ và độ chính xác cho các học viên.

Cũng từ đó mà East Asia Institute of Management (EASB) là một trong những học viện tư thục hàng đầu tại Singapore đạt được chứng nhận EduTrust cũng nhờ vào việc duy trì hệ thống học tập và giữ gìn tiêu chuẩn chất lượng trong các chương trình đào tạo. Bởi thế mà học viện quản lý EASB đã nằm trong Top 3 các Học viện có chương trình đại học và sau đại học được các học sinh sinh viên quốc tế ưa chuộng nhất tại Singapore, cũng theo thống kể của trường là hơn 90% sinh viên tốt nghiệp ra trường tìm được việc làm trong vòng 6 tháng và hơn 70% sinh viên tốt nghiệp ra trường tìm được công việc trong vòng 3 tháng.

Học tại học viện quản lý EASB, các bạn học sinh, sinh viên có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí cho việc học tập và nghiên cứu mà vẫn có được một chương trình đào tạo đảm bảo chất lượng. Sau đó các bạn được cấp bằng cử nhân hoặc thạc sĩ từ các trường Đại học đối tác danh tiếng của EASB đến từ các nước như Úc và Anh. Các bạn sinh viên có thể hoàn thành chương trình đào tạo cử nhân tại EASB chỉ trong 30 tháng, thật tuyệt vời phải không. Đối với ngành quản trị du lịch khách sạn, Học viện Quản Lý EASB là trường đầu tiên tại Singapore xây dựng khu thực hành du lịch và khách sạn cho sinh viên ngay tại khuôn viên của trường.

Ngoài ra EASB cũng liên kết và hợp tác với các công ty, tổ chức gồm nhiều chuỗi khách sạn quốc tế đẳng cấp 4 sao đến 5 sao, và các tổ chức du lịch quốc tế cả trong và ngoài nước cho các bạn sinh viên có cơ hội thực tập tuyệt vời nhất.

  • Học phí khoảng 10.000 SGD/ 1 năm.
  • Yêu cầu đầu vào: IELTS 6.0 (Hoặc làm bài test của trường), tốt nghiệp cấp 3.
  • Thời gian nhập học: Tháng 1, 4, 7, 10.
  • Học bổng: 70% học phí cho 3 năm đại học với sinh viên có điểm trung bình 3 năm cấp III đạt từ 8.0 trở lên (không có môn nào dưới 7.0) và IELTS 6.0.

Cao đẳng quốc tế OSAC

Nhà trường chuẩn bị học sinh kiến thức nghề nghiệp bổ ích và có liên quan trong ngành nghề mình đã chọn. Nhà trường cam kết giúp học sinh đạt được thành công bằng cách tạo ra một môi trường học tập và phát triển, sinh viên sau khi tốt nghiệp luôn sẵn sàng cho mọi thử trong công việc. Đây là trường dành riêng có các học sinh, sinh viên để trải nghiệm và học tập thực tế, cung cấp một sự hòa trộn cẩn thận của nghệ thuật và khoa học, khả năng kỹ thuật và sáng tạo, kỹ năng chính xác, và một thái độ phục vụ chuyên nghiệp.

Đây là trường luôn thấu hiểu về sự toàn cầu hóa và nội địa hóa, thúc đẩy đa dạng văn hóa và trọng dụng nhân tài, và cũng là nơi các bạn sinh viên được tiếp xúc với một kinh nghiệm giáo dục quốc tế. Trường Cao đẳng quốc tế OSAC đào tạo các ngành Khách sạn và Quản trị Kinh doanh, các bạn sinh viên sẽ tìm giảng viên là những người có đam mê về lĩnh vực của họ, đồng thời là những nhà cố vấn giúp học sinh đạt được thành công. Du học ngành quản trị Du lịch, Khách sạn tại trường Cao đẳng quốc tế OSAC có đội ngũ giảng viên và nhân viên chuyên nghiệp, trường luôn dõi theo mỗi bước cuộc hành trình của học sinh, sinh viên.

Trường Cao đẳng quốc tế OSAC hiểu được sự cần thiết để có được một nền giáo dục đại học tiên tiến trong bất kỳ chương trình nào bạn theo đuổi tại OSAC, nó sẽ mở ra cho bạn cánh cửa nhìn ra thế giới cho ban. Trường Cao đẳng quốc tế OSAC là trường được Hội Đồng Giáo Dục Tư Thục (CPE) Singapore cấp chứng nhận Edutrust đào tạo chuyên về các lĩnh vực Quản Lý Khách Sạn, Quản Lý Du Lịch, Nhà Hàng & Dịch Vụ, Nghệ Thuật Ẩm Thực & Nấu Ăn. Trường Cao đẳng quốc tế OSAC là trường có đầu tư  tư riêng về cơ sở vật cho ngành Quản lý du lịch khách sạn nhà hàng và ẩm thực. Các bạn sinh viên đến với OSAC sẽ có thời gian học lý thuyết chuyên ngành chỉ từ 6-12 tháng sau đó được thực tập hưởng lương 6 tháng.

  • Học phí khoảng  8.000 SGD/ 1 năm.
  • Yêu cầu đầu vào: Làm bài test của trường, tốt nghiệp cấp 3.
  • Thời gian nhập học: Tháng 4, 7,9.

Học viện giáo dục và đào tạo STEI

Học viện giáo dục và đào tạo STEi cam kết sẽ cung cấp cho các bạn sinh viên các chương trình đào tạo chất lượng cao, chi phí-hiệu quả cho sinh viên phù hợp với các ngành công nghiệp. Học viện giáo dục và đào tạo STEi đã cam kết chất lượng là trách nhiệm của cả đội ngũ giảng viên và nhân viên. Nhà trường cũng cam kết tuân thủ các yêu cầu của học sinh, sinh viên, liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ dựa trên những phản hồi là tiêu chí từ khi thành lập trường. Học viện giáo dục và đào tạo STEi áp dụng một hệ thống quản lý chất lượng toàn diện (QMS). Tất cả đội ngũ từ nhân viên, giảng viên, đến cán bộ STEi phải tuân thủ các QMS và phấn đấu để không ngừng nâng cao chất lượng các quy trình theo quy luật cạnh tranh hiệu quả nhất.

Do đó, du học Singapore ngành quản trị Du lịch, Khách sạn tại Học viện Giáo dục và đào tạo STEI Singapore cũng là một quyết định sáng suốt. STEi là một trong những trường lớn và uy tín nhất tại Singapore thu hút hàng nghìn sinh viên đến từ khắp các nước trong khu vực và quốc tế đã và đang theo học tại đây. Không chỉ vậy, sau khi kết thúc khóa học tại Singapore, nhà trường cam kết với sinh viên là sẽ hỗ trợ giới thiệu việc làm tại các khách sạn và resort 5 sao tại Singapore hay đến quốc đảo Maldives hoặc chuyển tiếp sang Canada học và làm việc theo chương trình liên thông của nhà trường. Đặc biệt, tất cả các khóa học của nhà trường đều được kết hợp với chương trình thực tập hưởng lương tại Singapore trong 6 tháng với mức lương từ 800 – 1200 SGD/tháng. Hiện nay đa số các bạn sinh viên tham gia học các ngành liên quan đến quản lý nhà hàng khách sạn khoảng 80% số sinh viên trường.

  • Học phí khoảng 8.000 SGD/1 năm.
  • Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp cấp 3.

HALO Trung tâm Tư vấn du học Singapore – HALO Education

Địa chỉ Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại Điện thoại: 046 254 2237

Hotline Hotline: 0971 836 827

Email Email: hotro@halo.edu.vn

website Web: duhocsingaporehalo.com

HALO Facebook Fanpage: facebook.com/duhocsingapore.halo

Các bài viết khác có thể các bạn sẽ quan tâm:

Thầy giỏi như đèn sáng

Công ty tư vấn du học Singapore uy tín

Du học Singapore là gì

Vì sao chọn du học Singapore

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *