Du học ngành Ẩm thực Nghệ thuật tại OSAC

0
1447
Du học ngành Ẩm thực Nghệ thuật

Du học ngành Ẩm thực Nghệ thuật tại Singapore. Đây là khóa học dành cho những bạn trẻ yêu thích ngành nghệ thuật ẩm thực. Mà ngành đầu bếp hiện là một trong những ngành đang rất thu hút những người yêu thích nấu ăn. Nếu các bạn muốn được thực tập và làm việc trong các khách sạn và nhà hàng quốc tế. Thì đây chính là khóa học phù hợp nhất với các bạn. Khóa học này sẽ thiết lập những kiến thức và kỹ năng cần thiết từ khâu chuẩn bị thực phẩm đến phương pháp nấu nướng theo phong cách nghệ thuật ẩm thực của nhiều nền văn hóa. Một trong những khóa học đó không thể không kể đến khóa học nghệ thuật ẩm thực do trường OSAC tổ chức.

Du học ngành Ẩm thực Nghệ thuật
Du học ngành Ẩm thực Nghệ thuật

Trường cao đẳng quốc tế OSAC cũng là một trong nhiều trường được Hội đồng Giáo dục Tư thục Singapore cấp chứng nhận Edutrust. Trong đó trường OSAC dạy chuyên sâu về các ngành Quản trị Du lịch Khách sạn, Quản lý Du lịch, Quản lý Khách sạn, Nhà hàng & Dịch vụ, Ẩm thực. Trường Cao đẳng quốc tế OSAC được thành lập năm 1957, trường có khuôn viên đẹp khá thuận lợi về phương tiện giao thông đi lại, ăn uống. Trường Cao đẳng quốc tế OSAC là trường đào tạo chuyên ngành đầu bếp có chất lượng cao với chương trình Cao đẳng nấu ăn và nghệ thuật ẩm thực.

Du học ngành Ẩm thực Nghệ thuật tại Singapore

Du học ngành Ẩm thực Nghệ thuật và Nấu ăn là môt chương trình đào tạo khá phổ biến tại Singapore. Chương trình này góp phần làm phong phú thêm cho hệ thống giáo dục Singapore về ngành nghề đào tạo. Đặc biệt, là trong các trường đại học Singapore, với phương thức đào tạo mới các bạn sinh viên sẽ có thêm cách học hiệu quả đầy tích cực.

Bên cạnh đó Singapore không chỉ biết đến là đất nước có nhiều địa điểm du lịch tuyệt vời mà còn biết đến bởi nền giáo dục Singapore được xếp vào hạng tiên tiến nhất. Cũng bởi sự trú trọng đến chất lượng giáo dục, học đi đôi với hành, học sinh được thực tập trong quá trình học nhiều hơn lý thuyết. Điển hình là các chương trình thực tập hưởng lương tại Singapore, giúp cho du học sinh quốc tế, đặc biệt là các bạn sinh viên Việt Nam chúng ta có cơ hội du học Singapore vừa học vừa làm từ những chương trình thực tập hưởng lương tại Singapore.

Chương trình du học ngành Ẩm thực Nghệ thuật và nấu ăn

Yêu cầu tuyển sinh đối với chương trình du học ngành Ẩm thực Nghệ thuật tại OSAC như sau:

  • Học phí: 7900 $SGD.
  • Thời gian học: bao gồm 6 tháng lý thuyết và 6 tháng thực hành.
  • Yêu cầu đầu vào: Trên 16 tuổi đã hoàn thành lớp 10 tại Việt Nam, có chứng chỉ IELTS 5.5 hoặc TOEFL 525 hoặc đã hoàn thành chương trình du hoc tiếng Anh ngắn hạn tại trường OSAC.
Du học ngành Ẩm thực Nghệ thuật
Du học ngành Ẩm thực Nghệ thuật

Bạn muốn tìm hiểu thêm về chi phí du học Singapore, hãy đọc bài viết sau: Chi phí du học Singapore

Văn Phòng đại diện ủy quyền tuyển sinh Trường Cao đẳng quốc tế OSAC

Công ty tư vấn du học Singapore uy tín HALO với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn du học Singapore. Công ty chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo gặp, gỡ các chuyên gia tư vấn du học Singapore.Với mục đích hỗ trợ cho quý phụ huynh và học sinh tại Việt Nam có thêm nhiều cơ hội tiếp xúc và nghe giải đáp các thắc mắc từ đại diện tuyển sinh của các Trường, Học viện, Cao đẳng, Đại học uy tín tại Singapore. Chi tiết có thể tìm hiểu thêm tại du học Singapore.

Bạn muốn tìm hiểu xem điều kiện du học Singapore, hãy đọc bài viết sau: Điều kiện du học Singapore

Công ty tư vấn du học Singapore uy tín HALO hiện đang đại diện các trường đại học Singapore uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, chúng tôi được đối tác tại Châu Á và đông đảo phụ huynh, học sinh tin tưởng. Bởi khách hàng đến với Du Học HALO sẽ được tư vấn, hỗ trợ hoàn tất mọi thủ tục du học bao gồm: Xin thư mời học miễn phí, xin visa, định hướng trước khi du học, đưa đón sân bay, hướng dẫn tìm chỗ ở và hỗ trợ trong quá trình du học, hỗ trợ tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Bạn quan tâm đến chương trình Du học ngành Ẩm thực Nghệ thuật hãy liên hệ trực tiếp vào giờ hành chính tại văn phòng công ty.