Du học Singapore vừa học vừa làm visa lên đến 100%

Du học Singapore vừa học vừa làm, đảm bảo Visa đạt 100% có thật không? Đi du học Singapore có được làm thêm không mà nói vừa học vừa làm được?. Xin thưa, với các bạn, thực chất  đấy là chương trình du học vừa học vừa thực tập có lương. Các bạn sẽ được học 3 tháng và thực tập 6 tháng, hoặc dài hơn tùy vào từng chương trình. Trong thời gian các bạn học, các bạn được thực tập và hưởng lương như người đi làm.

Du học Singapore vừa học vừa làm với nhiều lí do khác nhau. Do chi phí du học Singapore cao và nhiều bạn không có điều kiện về tài chính. Nhiều bạn thích tự lập, muốn thực hiện các ước mơ bằng chính sức của chính mình. Nên có rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên. Đã lựa chọn chương trình du học Singapore vừa học vừa làm.

Du học Singapore vừa học vừa làm 2016

Du học Singapore vừa học vừa làm 2016 hiện nay được nhiều bạn trẻ nước ta lựa chọn. Bởi những tính ưu việt từ chường trình này mang lại. Singapore có 3 trường Đại học công lập và các trường còn lại đều là trường tư thục. Bên cạnh đó yếu tố quan trọng nhất vẫn là chất lượng giảng dạy được chính phủ Singapore trú trọng.  Cũng bởi thế mà bằng cấp tại Singapore có giá trị ngang tầm với các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada…

Điều kiện du học Singapore để vào được các trường công lập Singapore thật là khó. Nhất là đối với nhiều bạn có học lực trung bình, trình độ tiếng anh tương đối. Học phí ở trường công lập lại rẻ hơn rất nhiều so với trường tư thục. Nhưng yêu cầu đâu vào khá là cao, nhiều bạn khó có thể đáp ứng được. Do đó lựa chọn chương trình vừa học vừa làm tại Singapore cũng là lựa chọn chưa bao giờ tốt hơn thế. Chúng ta cùng tìm hiểu tiếp lí do vì sao nhé.

Du học Singapore vừa học vừa làm bạn nên lựa chọn vì sao?

Đi du học Singapore vừa học vừa làm như đã nói ở trên. Đây là chương trình học và thực tập hưởng lương tại Singappore. Với những ưu điểm sau đây, hy vọng các bạn sẽ tự mình đưa ra quyết định hợp lí nhất.

  • Từ những kinh nghiệm du học Singapore và thủ tục về hồ sơ và xin visa du học Singapore chúng tôi nhận định đây là chương trình khá hay, đơn giản và nhanh thuận tiện nhất cho học viên. Thông thường sau khoảng 1 tháng là đã có kết quả visa và tỉ lệ xin được visa lên đến 100%.
  • Du học Singapore vừa học vừa làm: Bạn không cần phải chứng minh tài chính như du học ở các nước khác. Vì du học Singapore không yêu cầu chứng minh tài chính.
  • Du học Singapore vừa học vừa làm: Đầu vào tiếng Anh vừa phải không quá sức với học sinh, sinh viên.
  • Du học Singapore vừa học vừa làm: Với chi phí học tập tại Singapore rẻ bằng một nửa chi phí học tập tại các nước như Mỹ, Anh, Úc, Canada…

Du học Singapore vừa học vừa làm

Du học Singapore vừa học vừa làm có lợi ích gì?

Du học Singapore vừa học vừa làm, là một chương trình khá hay đối với sinh viên Việt Nam. Singapore chính là điểm đến lý tưởng, cho những bạn muốn hòa nhập vào môi trường học tập quốc tế. Nhận bằng cấp có giá trị quốc tế như Mỹ, Anh, Úc trong thời gian ngắn nhất. Thời gian học tập ngắn nhất, đồng nghĩa với việc bạn sẽ tiết kiệm được chi phí sinh hoạt. Ngoài ra các bạn được đi làm sớm hơn và thăng tiến nhanh hơn so với bạn cùng lứa tuổi.

Du học Singapore vừa học vừa làm, tạo điều kiện cho bạn có thể làm thêm ngoài thời gian học. Đặc biệt là các bạn được làm về chuyên ngành mà bạn đang theo học tại trường. Hơn nữa mức lương làm việc tại Singapore cũng khá cao. Với thu nhập này đủ để bạn chi trả học phí và những chi phí khác cho bản thân.

Tham khảo các bài viết sau sẽ rất bổ ích cho các bạn:

Học bổng du học Singapore sau đại học

Hhọc bổng du học MBA tại Singapore

Học bổng du học singapore cấp 3

Học bổng du học Singapore

Du học Singapore vừa học vừa làm nên chọn ngành gì phù hợp

Hệ vừa học vừa làm tại Singapore chọn ngành gì phù hợp. Theo chúng tôi thấy. Các bạn nên lựa chọn một trong các ngành mà được nhiều bạn trẻ lựa chọn nhất. Đó là ngành Quản trị du lịch & khách sạn. Đây là một trong những ngành dễ tìm kiếm việc làm nhất. Đối với các bạn sau khi tốt nghiệp và muốn đi làm ở Singapore. Tại Singapore có khá nhiều khách sạn và nhà hàng hiện đại từ 3 sao đến 5 sao. Các khách sạn hiện đại này luôn có nhu cầu tìm kiếm các sinh viên có kỹ năng, nghiệp vụ.  Đặc biệt là các bạn có kiến thức, khả năng sáng tạo về tổ chức sự kiện. Ngoài ra các bạn có kinh nghiệm chuyên môn, nhạy bén trong giao tiếp luôn tìm cho mình được công việc lý tưởng.

Bạn muốn tìm hiểu Học bổng du học Singapore sau đại học? hãy đọc bài viết sau: Học bổng du học Singapore sau đại học

Du học Singapore vừa học vừa làm cho các bạn cơ hội làm việc trong một môi trường năng động. Hay làm việc tại các khách sạn đạt chuẩn quốc tế, một mối trường làm việc tuyệt vời cho các bạn. Thêm vào đó mức lương thưởng cũng rất hấp dẫn, công việc ổn định và có nhiều cơ hội thăng tiến và được tiếp cận với nhiều cái mới. Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình du học Singgapore. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây để được tư vấn cụ thể nhất.

Liên hệ tư vấn du học Singapore vừa học vừa làm

HALO Trung tâm Tư vấn du học Singapore – HALO Education

Địa chỉ Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại Điện thoại: 046 254 2237

Email Email: hotro@halo.edu.vn

website Web: duhocsingaporehalo.com

HALO Fanpage: facebook.com/duhocsingapore.halo

Bạn đang theo dõi bài viết:

  • Du học Singapore vừa học vừa làm visa lên đến 100%

[contact-form-7 404 "Not Found"]

One thought on “Du học Singapore vừa học vừa làm visa lên đến 100%

  1. Pingback: Có nên du học Singapore - Du học Singapore có tốt không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *