Du học thạc sĩ Singapore hệ đào tạo sau đại học

Du học thạc sĩ Singapore, là chương trình du học Singapore nằm trong hệ đào tạo sau đại học. Hầu hết tất cả các trường đại học từ công lập đến tư thục hệ thống các trường quốc tế. Sau khóa học, học viên sẽ được cấp bằng của chương trình học Thạc sĩ ở Singapore. Có giá trị ngang với bằng Thạc sĩ quốc tế. Không những thế chương trình đào tạo thạc sĩ ở Singapore lại đứng đầu châu Á. Ngoài ra, những người đã có bằng thạc sĩ. Có thể được dạy học tại trường đại học trong những lĩnh vực nào đó.

Du học thạc sĩ Singapore, là một nhu cầu không thể thiếu. Của những người có trình độ chuyên ngành vững chắc. Sau khi du học thạc sĩ Singapore. Học viên, được học nâng cao và cùng với kinh nghiệm làm việc đã tích lũy được trong nhiều năm. Học viên, sẽ có thêm kiến thức liên ngành cùng năng lực thực hiện các công tác chuyên môn. Cũng như nghiên cứu khoa học trong chuyên ngành đào tạo học viên đang nghiên cứu.

Du học thạc sĩ Singapore, được đánh giá rất cao trong công tác đào tạo chuyên môn. Cũng như nâng cao trình độ học vấn cho các thạc sĩ tương lại.  Du học thạc sĩ Singapore là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho các cử nhân muốn đi xa hơn. Trên con đường học vấn và sự nghiệp vì đó là mục tiêu theo đuổi tấm bằng thạc sĩ. Tiếp theo đó sẽ là bằng tiến sĩ. Thậm chí, xa hơn nữa là được phong hoặc bổ nhiệm làm Giáo sư.

Bạn muốn tìm hiểu xem điều kiện du học Singapore 2016? hãy đọc bài viết sau: Điều kiện du học Singapore

Tại sao lại lựa chọn du học Thạc sĩ tại Singapore?

 • Du học thạc sĩ Singapore, với thủ tục nhanh gọn, không phải chứng minh tài chính. Và không yêu cầu cao về trình độ tiếng Anh. Hầu hết các học viên đều xin được visa 100%. Thời gian đợi kết quả visa cũng nhanh chóng hơn các trường hợp khác.
 • Du học thạc sĩ Singapore cấp Bằng quốc tế. Sau khi kết thúc chương trình học thạc sĩ tại Singapore. Các học viên sẽ được cấp bằng thạc sĩ ở Singapore có giá trị quốc tế. Có nghĩa, là bằng thạc sĩ được cấp tại Singapore cũng được công nhận tại các nước khác. Đồng nghĩa với việc bạn có cơ hội cao được làm việc tại các nước như Mỹ, Anh, Úc, Canada. Vì ba trường công lập ở Singapore là NUS, NTU, SMU. Đều nằm trong top 100 trường có chất lượng đào tạo tốt nhất thế giới.

Nên lựa chọn chương trình du học Thạc sĩ Singapore

 • Với nền văn hóa và lối sống lành mạnh. Singapore là đất nước được xếp vào hạng, quốc gia an toàn và sạch nhất thế giới. Tỉ lệ tội phạm thấp và dịch vụ y tế xã hội đứng thứ 6 toàn thế giới. Nền kinh tế của Singapore với tốc độ tăng trưởng ổn định. Và là trung tâm tài chính lớn thứ 4 trên thế giới. Xứng đáng là môi trường cho các bạn học tập và nghiên cứu.
 • Du học thạc sĩ Singapore, để tiết kiệm thời gian và chi phí. Singapore cũng thuộc khối ASEAN, và cũng khá với gần Việt Nam chúng ta. Ngoài ra, chương trình đào tạo thạc sĩ có thời gian ngắn từ 12 tháng đến 18 tháng. Nên sẽ giảm bớt được chi phí học tập và sinh hoạt hơn so với hệ đào tạo Đại học. Không chỉ có vậy, bằng thạc sĩ được cấp ở Singapore. Ngang tầm với bằng cấp quốc tế mà chi phí học tập lại rẻ hơn rất nhiều. So với việc các bạn học ở các nước khác như Mỹ, Anh, Úc… với bằng cấp tương đương.

Du học thạc sĩ Singapore

Bạn muốn tìm hiểu chi phí du học Singapore? hãy đọc bài viết sau: Chi phí du học Singapore

Chương trình du học Thạc sĩ Singapore

Du học thạc sĩ Singapore. Với chương trình đào tạo giống như chương trình, đào tạo cho học thạc sĩ cho sinh viên quốc tế. Trong đó, có các chương trình đào tạo hệ thạc sĩ điển hình của trường tại Singapore như:

 • Y tế: MDIS
 • Ngành quản trị du dịch và khách sạn: EASB, OASC,…
 • CNTT: PSB, Informatics Singapore, Jamescook
 • Quản lí: Học viện quản lí Nanyang (NIM)
 • QTKD: MIS, NIM, Kaplan, EASB, Jamescook, APIM,..
 • Ngành kĩ thuật: PSB
 • MBA của trường MDIS. Chương trình đào tạo này kéo dài 3 năm, có yêu cầu kinh nghiệm làm việc.
 • Quản lý du lịch và khách sạn. Chương trình đào tạo này tại trường AESB đào tạo này kéo dài 1 năm. Chương trình này cũng yêu cầu có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này.

Du học sau đại học tại Singapore, thông thường các bạn sẽ phải học 12 – 15 môn. Trong đó có các buổi hội thảo về chuyên đề. Có một số chương trình, các sinh viên phải viết luận văn tốt nghiệp. Cũng theo kinh nghiệm của nhiều sinh viên du học Singapore sau đại học. Thì học để lấy bằng thạc sĩ các trường của Úc nhẹ nhàng hơn lấy bằng thạc sĩ của Anh.

Bạn muốn du học vừa học vừa làm đọc bài viết sau: Du học vừa học vừa làm tại Singapore

Điều kiện du học thạc sĩ Singapore

 • Tốt nghiệp đại học hệ chính quy hay các hệ đào tạo Đại học tại Việt Nam hoặc Quốc tế.
 • Có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS 6.0 hoặc 6.5 trở lên tùy từng trường. Nếu sinh viên chưa có chứng chỉ này thì sẽ thi test trình độ tiếng Anh đầu vào. Sau đó được sắp xếp vào một lớp học tiếng Anh dự bị trước khi học chuyên ngành thạc sĩ.
 • Du học thạc sĩ Singapore. Thông thường không bắt buộc sinh viên phải có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đăng ký học. Nhưng tùy từng trường, từng lĩnh vực sẽ yêu cầu có kinh nghiệm làm việc từ 1 năm trở lên. Như một số trường công lập tại Singapore.
 • Nếu sinh viên muốn đăng ký học trái ngành. Thì vẫn có thể đăng ký học ở một số trường tại Singapore.
 • Không bắt buộc phải có điểm GMAT hay GRE nhưng nếu có càng tốt.

Vì bằng cấp thạc sĩ của các trường đại học công lập của Singapore được đánh giá cao. Nên sinh viên sau khi tốt nghiệp thường sẽ có việc làm luôn và có thu nhập rất cao.

Bạn muốn tìm hiểu Học bổng du học Singapore sau đại học? hãy đọc bài viết sau: Học bổng du học Singapore sau đại học

Chi phí du học thạc sĩ tại Singapore

Chi phí du học thạc sĩ tại Singapore còn tùy vào từng trường, chương trình đào tạo. Ngoài ra cũng còn tùy thuộc vào thời gian đào tạo. Mà chi phí học phí cho một khoá học thạc sĩ tại Singapore. Sẽ dao động trong khoảng từ 17.000 S$ đến 28.000 S$. Có khóa đào tạo 12 tháng, có khóa đào tạo tới 18 tháng. Bên cạnh đó học phí của các chương trình đào tạo MBA cao hơn. Thông thường rơi vào khoảng 31.000 S$, có khóa học lên tới gần 45,000 S$.

Các bạn nên đọc thêm các bài viết sau đây:

Thực tập MBA hưởng lương

Thực tập có lương tại Singapore

Chương trình thực tập hưởng lương

Chương trình học và thực tập hưởng lương

Để biết thông tin chi tiết về chi phí du học thạc sĩ tại Singapore. Các bạn vui lòng liên hệ với HALO để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất.

HALO Trung tâm Tư vấn du học Singapore – HALO Education

Địa chỉ Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại Điện thoại: 046 254 2237

Email Email: hotro@halo.edu.vn

website Web: duhocsingaporehalo.com

HALO Facebook Fanpage: facebook.com/duhocsingapore.halo

Bạn đang theo dõi bài viết:

 •  Du học thạc sĩ Singapore hệ đào tạo sau đại học

[contact-form-7 404 "Not Found"]

One thought on “Du học thạc sĩ Singapore hệ đào tạo sau đại học

 1. Pingback: Học bổng du học MBA tại Singapore - Halo Education

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *