Công ty tư vấn du học Singapore UY TÍN tại Hà Nội

Du học Singapore đang là xu thế lựa chọn của du học sinh quốc tế. Trong đó có Việt Nam chúng ta. Công ty tư vấn du học, HALO Education ra đời nhằm thúc đẩy hỗ trợ cho các bạn sinh viên. Trong việc định hướng nghề nghiệp, chọn trường, ngành học phù hợp. Lên kế hoạch chuẩn bị giấy tờ cần thiết và đưa ra lộ trình tài chính hợp lý nhất.

du học singapore

Đồng thời cung cấp thông tin chính xác nhất về các khoản chi phí, để đi du học ở Singapore. Các chương trình đào tạo với nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau từ các trường Đại học tại Singapore. Bao gồm các khóa học từ ngắn hạn đến các khóa học đầy đủ. Hay các chương trình vừa học vừa làm, thực tập hưởng lương tại Singapore.

Tư vấn du học miễn phí

Du học Singapore 2016 cùng HALO để nhận nhiều ưu đãi nhất. Tư vấn du học miễn phí. Làm thủ tục nhanh chóng, chi phí thấp nhất. Bên cạnh đó HALO Education cam kết luôn đồng hành cùng các bạn trong suốt quá trình. Từ khi tiến hành làm hồ sơ cho đến khi các bạn kết thúc khóa học. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ các bạn. Tìm kiếm công việc phù hợp nhất với mức thu nhập cao sau khi ra trường.

HALO cam kết cam kết tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ. Cho quý phụ huynh và học sinh, sinh viên đang khao khát được đi du học tại Singapore. Đến với HALO, quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm. Vì đã lựa chọn được một công ty du học uy tín, tin cậy và đảm bảo tốt nhất. Quý phụ huynh cùng các bạn học sinh, hoàn toàn yên tâm với những cam kết từ HALO Education.

Cảm ơn tất cả các quý phụ huynh và bạn du học sinh. Đã tin tưởng và gửi gắm niềm tin cùng chúng tôi trong suốt những năm qua!