Học bổng du học hè Singapore 2016

Học bổng du học hè Singapore tìm kiếm ở đâu? Mùa hè đến, mùa cho học sinh được nghỉ ngơi, thư giãn sau một năm học vất vả. Phụ huynh học sinh đều muốn cho con em có chuyến du học hè tại một đất nước nào đó, vừa học vừa chơi với những trải nghiệm thú vị, giúp các em tự tin và năng động hơn chuẩn bị cho một năm học mới đầy phấn khích. Tuy nhiên, chi phí cho những chuyến du học hè Singapore là không nhỏ, đối với nhiều gia đình tại Việt Nam có thể đầu tư cho các em tham gia các khóa du học hè như vậy là cực hiểm. Các phụ huynh cũng đừng vì thế mà bỏ qua cơ hội hiếm có cho con em mình. Hiện nay, có rất nhiều những suất học bổng du học hè Singapore được cấp dành có các em học sinh.

Bạn muốn tìm hiểu xem có nên du học Singapore hay Du học Singapore có tốt không? Hãy đọc bài viết sau: Có nên du học Singapore

Học bổng du học hè Singapore 2016

Học bổng du học hè Singapore là một chương trình du học Singapore với hình thức du học  được áp dụng dành cho các đối tượng từ 7 tuổi trở lên. Du học theo hình thức này, các em học sinh có thể vừa tham gia học tập, vừa sinh hoạt và tham quan, khám phá đất nước Singapore. Nếu dành được học bổng du học hè Singapore thì điều đặc biệt hơn thế nữa là phụ huynh học sinh có thể đi kèm với các em trong kỳ du học hè này.

Bạn muốn tìm hiểu xem điều kiện du học Singapore 2016? hãy đọc bài viết sau: Điều kiện du học Singapore

Du học hè Singapore có lợi gì?

  • Kỹ năng sống: các em học sinh tuổi còn nhỏ sẽ dễ dàng tiếp cận nền văn hóa và lối sống lành mạnh ở nước ngoài. Học sinh sẽ học được các làm việc theo nhóm, tập cho mình những kỹ năng sống tự lập và tự giải quyết các vấn đề cá nhân và sự trợ giúp khi cần thiết.
  • Tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh: cho học sinh du học sớm sẽ trau dồi về kiến thức tiếng Anh sau này. Phụ huynh học sinh sẽ phải ngạc nhiên với khả năng tiếng Anh của con mình sau khi trở về từ chuyến du học trại hè.
  • Trải nghiệm thực tế và bổ ích: học sinh có cơ hội giao lưu và kết bạn với các bạn bè quốc tế để có một mối quan hệ rộng, tiếp thu nhiều văn hóa, lối sống từ bạn bè của các nước trên thế giới. Đó chình là hành trang lớn nhất cho học sinh sau này khi bước vào đời.
  • Được tham quan, du lịch và thưởng thức những món ăn ngon tại Singapore: học sinh được đi tham quan du lịch những đại điểm du lịch đẹp, nổi tiếng của Singapore như Công viên Merlion, China town, Đảo Sentosa hay Marina Bay Sands… cùng với bạn bè trong khóa học. Đồng thời các em có thể thỏa thích thưởng thức các món ăn đặc trưng của đất nước Singapore này như cua sốt ớt, cơm cá Saba, cháo ếch…

Bạn muốn tìm hiểu chi phí du học Singapore? hãy đọc bài viết sau: Chi phí du học Singapore

Học bổng du học hè Singapore

Và tất nhiên trong suốt chuyến đi phụ huynh cũng được trải nghiệm từng đó thứ như con mình đã được trải nghiệm và sẽ có kế hoạch du học cho con trong tương lai. Với những lợi ích trên tai sao không lựa chọn một chuyến du học Singapore bằng cách dành học bổng du học hè Singapore thông qua chúng tôi?

Mục tiêu của việc cấp học bổng du học hè Singapore

Với những suất học bổng du học Singapore mang giá trị lớn, không thể không kể đến là học bổng du học hè Singapore. Đây là chương trình đào tạo và giáo dục ngắn hạn mang tính nhân văn cực cao, từ những chương trình học như vậy nhằm giúp cho học sinh:

  • Có thể phát triển khả năng trong việc tự tin sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp.
  • Nâng cao ý thức tự lập, hoàn thiện kỹ năng mềm giúp học sinh có thể giao tiếp tốt và có một phương pháp học tập khoa học, tiến bộ hơn nữa, với phương trâm phát triển toàn diện cho các em có một tương lai tốt đẹp.
  • Tạo ra những bước đệm lớn cho học sinh muốn đi du học Singapore trong tương lai.
    Những suất học bổng này thường được cấp khi học sinh có kết quả học tập hoặc tiếng Anh tốt do những đơn vị cấp học bổng này tổ chức.

Tham khảo các bài viết sau sẽ rất bổ ích cho các bạn:

Học bổng du học Singapore

Chi phí du học Singapore 2016

Du học Singapore vừa học vừa làm

Chi phí để du học Singapore

Liên hệ tư vấn Học bổng du học hè Singapore

HALO Trung tâm Tư vấn du học Singapore – HALO Education

Địa chỉ Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại Điện thoại: 046 254 2237

Email Email: hotro@halo.edu.vn

website Web: duhocsingaporehalo.com

HALO Facebook Fanpage: facebook.com/duhocsingapore.halo

 Bạn đang theo dõi bài viết:

  • Học bổng du học hè Singapore 2016

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *