Học Quản trị Du lịch khách sạn tại SHRM

0
1494

Học quản trị du lịch khách sạn tại Singapore là lựa chọn, được đông đảo các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn du học sinh quốc tế. Bởi ngành quản trị du lịch khách sạn hiện nay đã phát triển vượt bậc, không còn giới hạn chỉ là khách sạn và nhà hàng nữa. Mà nó đã trở thành một chuỗi liên quan, và bổ trợ cho nhau phát triển theo hướng liên ngành. Singapore giờ đã trở thành một trong số những trung tâm du lịch hàng đầu trong khu vực và quốc tế, đón nhận hàng triệu lượt khách đến đây thăm quan, học tập và làm việc. Cùng với đó là sự phát triển mạnh mẽ của ngành Dịch Vụ và Đầu Tư trong lĩnh vực Du lịch,  Nhà Hàng, Khách Sạn, Khu Nghỉ Mát và Casino…

hospitality-management
Học Quản trị Du lịch khách sạn

Chất lượng cuộc sống được nâng cao. Nên xu hướng tận hưởng những kỳ nghỉ gia đình tại nhiều quốc gia phát triển đang ngày một lên cao. Những vấn đề nêu trên đã khiến cho ngành Quản Trị Du Lịch Khách Sạn trở thành một ngành học được thu hút khá nhiều bạn trẻ quan tâm. Đồng thời cũng mang lại nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp trong lĩnh vực du lịch, nhà hàng và khách sạn. Một trong số trường đi đầu trong lĩnh vực đào tạo ngành quản trị du lịch khách sạn là trường SHRM.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về chi phí du học Singapore: Chi phí du học Singapore

Nên lựa chọn Học Quản trị Du lịch khách sạn tại SHRM

Trường School of Hospitality and Resort Management là trường chuyên về ngành Quản trị du lịch khách sạn với tên viết tắt là SHRM. Trường cung cấp cho các bạn sinh viên những kỹ năng cần thiết cùng những kiến thức toàn diện nhất đáp ứng các yêu cầu, đòi hỏi của ngành quản trị du lịch và khách sạn hiện nay. Do đó lựa chọn Học Quản trị Du Lịch Khách Sạn chính là lựa chọn tốt nhất chưa từng có.

Học Quản trị Du lịch khách sạn
Học Quản trị Du lịch khách sạn

Bạn muốn tìm hiểu xem điều kiện du học Singapore: Điều kiện du học Singapore

Đặc biệt, chương trình đào tạo quản lý du lịch khách sạn của trường luôn đáp ứng tính nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn đào tạo về ngành quản trị du lịch khách sạn hàng đầu trên thế giới. Bên cạnh đó trường cũng có nhiều chương trình đào tạo có hỗ trợ học bổng cho các bạn du học sinh Việt Nam muốn tham gia vào chương trình Học Quản trị Du Lịch Khách Sạn.

Các chương trình đào tạo có Học bổng, hổ trợ học phí của SHRM

Học Quản trị Du lịch khách sạn tại SHRM College các bạn sẽ nhận được ưu đãi lớn, các suất học bổng, hoặc được hỗ trợ giảm học phí tùy theo từng hồ sơ và từng chương trình khác nhau.

  • Chưởng trình đào tạo Cao đẳng Quản lý Dịch vụ Ăn Uống sẽ được giảm 2,100 S$ học phí.
  • Chưởng trình đào tạo Cao đẳng quản lý du lịch khách sạn sẽ được giảm 1,280 S$ học phí với năm đầu tiên.
  • Chưởng trình đào tạo Cao đẳng nâng cao quản lý du lịch khách sạn sẽ được giảm 1,080 S$ học phí đối với năm thứ 2.
  • Chưởng trình đào tạo Cao đẳng nâng cao quản lý du lịch khách sạn 21 tháng sẽ được giảm 2,040 S$ học phí.
  • Chưởng trình đào tạo Tiếng anh chuyển tiếp sang Cao đẳng nâng cao 21 tháng sẽ được giảm giảm 2,040 S$ học phí.
  • Chưởng trình đào tạo cấp Chứng chỉ Nhà hàng chuyển tiếp sang Cao đẳng quản lý du lịch khách sạn nâng cao 21 tháng sẽ được giảm 2,500 S$ học phí.

Học Quản trị Du lịch khách sạn tại SHRM College Singapore

Du học ngành quản trị du lịch và khách sạn tại SHRM College là chương trình đào tạo khá phổ biến tại Singapore. Chương trình này góp phần làm phong phú thêm cho hệ thống giáo dục Singapore về ngành nghề đào tạo. Đặc biệt, là trong các trường đại học Singapore, với phương thức đào tạo mới các bạn sinh viên sẽ có thêm cách học hiệu quả đầy tích cực.

Bên cạnh đó Singapore không chỉ biết đến là đất nước có nhiều địa điểm du lịch tuyệt vời mà còn biết đến bởi nền giáo dục Singapore được xếp vào hạng tiên tiến nhất. Cũng bởi sự trú trọng đến chất lượng giáo dục, học đi đôi với hành, học sinh được thực tập trong quá trình học nhiều hơn lý thuyết. Điển hình là các chương trình thực tập hưởng lương tại Singapore, giúp cho du học sinh quốc tế, đặc biệt là các bạn sinh viên Việt Nam chúng ta có cơ hội du học Singapore vừa học vừa làm từ những chương trình thực tập hưởng lương tại Singapore.

Do đó, chúng tôi rất mong đợi, được chào đón bạn đến với SHRM College để tham gia vào khóa học Quản trị Du lịch khách sạn, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn xuyên suốt chuyến hành trình học tập và phát triển bản thân đầy thú vị.