Học Viện Phát Triển Quản Lý MDIS Singapore

Học viện MDIS Singapore gồm 2 chi nhánh chính là học viện phát triển quản lý và MDIS International. Học viện phát triển và quản lý các hoạt động đào tạo và MDIS International chịu trách nhiệm phát triển chiến lược hợp tác toàn cầu.

Giới thiệu tổng quan về học viện MDIS Singapore

Học viện MDIS là trường cung cấp các chương trình đào tạo được công nhận cao, các hội thảo và dịch vụ quản lý cho các cá nhân nhằm phát triển sự nghiệp thông qua các khoá đào tạo ở tất cả mọi lĩnh vực. Các chương trình đào tạo này được liên kết và đào thạo để cấp bằng bởi các trường đại học Singapore danh tiếng ở Úc, Pháp, Anh Quốc và Mỹ.

MDIS Singapore thường có các chương trình học bổng cho du học và hỗ trợ học phí cho sinh viên hằng năm và đã giúp được nhiều sinh viên có thể thực hiện nguyện vọng bằng cấp quốc tế của mình.

Management Development Institute of Singapore

  • Địa chỉ: 501 Stirling Rd, Singapore 148951
  • Điện thoại: +65 6278 8000
  • Thành lập: 1956
  • Số lượng nhập học: 13.000 (2012)
  • Website: www.mdis.edu.sg

Bạn muốn tìm hiểu xem có nên du học Singapore hay Du học Singapore có tốt không? Hãy đọc bài viết sau: Có nên du học Singapore

Các ngành đào tạo tại học viện MDIS Singapore

hoc vien mdis singapore

Bạn muốn tìm hiểu xem điều kiện du học Singapore 2016? hãy đọc bài viết sau: Điều kiện du học Singapore

Ngành Quản trị Du lịch Khách Sạn

Các khoá đào tạo về Du lịch và Khách sạn tại học viện MDIS Singapore đều mang tính ứng dụng thực tiễn cao giúp sinh viên nhanh chóng bắt tay vào công việc sau khi tốt nghiệp tại trường.

Ngoài những thời gian thực hành ở trường, sinh viên còn tham gia 6 tháng thực tập tại các công ty du lịch và các khách sạn lớn tại Singapore. Kinh nghiệm thực tập giúp các em dần làm quen,va chạm với công việc, làm việc với môi trường quốc tế đạt chuẩn mực cao như Singaapore.

Bạn muốn tìm hiểu chi phí du học Singapore? hãy đọc bài viết sau: Chi phí du học Singapore

Ngành Quản trị Kinh Doanh

Ngành quản trị kinh doanh vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng. Theo học ngành này tại MDIS Singapore, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức nền tảng thuộc lĩnh vực chức năng của chuyên ngành. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ nắm vững được những kiến thức cơ bản ngành kinh tế, hiểu biết môi trường kinh doanh trong và ngoài nước.

Ngoài ra, các bạn sinh viên còn được tham dự nhiều hội thảo, các khoá huấn luyện, những buổi giao lưu, trò chuyện với các thành viên của Hiệp hội Marketing Singapore tổ chức, giúp những bạn sinh viên xây dựng các mối quan hệ xã hội rộng rãi có lợi cho việc tìm việc làm sau này.

Tham khảo các trường khác:

Đại học James Cook Singapore

Học viện MDIS Singapore

Học viện nghệ thuật Lasalle

Đại học SIM Singapore

Ngành khoa học đời sống Công nghệ sinh học và Khoa học y sinh

Ngành khoa học được coi là một ngành kinh tế mũi nhọn tại Singapore và một số các nước khác. Sinh viên tốt nghiệp ngành này sẽ làm được ở những lĩnh vực như: Y dược (chuẩn đoán bệnh, chế biến thuốc, vắc xin), Môi trường (xử lí môi trường, xử lí chất thải, đánh giá mức độ độc hại của sản phẩm…), Nông – lâm – ngư – nghiệp, Công nghiệp (lên men công nghiệp, vật liệu sinh học…).

Ngành thời trang

Singapore là nơi mà đa phần tất cả các thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới đều tập trung tại đây. Đây cũng là nơi thường xuyên diễn ra các cuộc thi, các show diễn thời trang mang tầm cỡ quốc tế.

Học ngành thời trang tại MDIS Singapore sẽ giúp sinh viên phát huy tốt khả năng sáng tạo về thiết kế thời trang và phát triển thương hiệu thời trang của mình bởi phương pháp dạy thực tế và sinh viên được thực hành cùng với các chuyên gia trong ngành.

Bạn muốn tìm hiểu Cách săn học bổng du học Singapore? hãy đọc bài viết sau: Cách săn học bổng du học Singapore

Ngành truyền thông

Sinh viên học ngành truyền thông tại MDIS được thực hành với trang thiết bị hiện đại, ngoài ra còn được đi thực tế đến các tập đoàn truyền thông của Singapore. Ngoài ra còn có nhiều ngành học khác tại Học viện MDIS cho các bạn thỏa mãn mong muốn đi du học Singapore.

LIÊN HỆ NGAY với HALO để được hướng dẫn làm thủ tục nhập học tại học viện MDSI nhanh nhất!

HALO Trung tâm Tư vấn du học Singapore – HALO Education

Địa chỉ Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại Điện thoại: 046 254 2237

Email Email: hotro@halo.edu.vn

website Web: duhocsingaporehalo.com

HALO Facebook Fanpage: facebook.com/duhocsingapore.halo

Bạn đang theo dõi bài viết:

  • Học Viện Phát Triển Quản Lý MDIS Singapore

Thẻ tìm kiếm:
[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *