Học viện PSB Singapore

Học viện PSB Singapore hiện là sự lựa chọn du học được nhiều phụ huynh và học sinh chọn lựa. Học viện PSB được thành lập năm 1964 và là một trong những học viện giáo dục đào tạo tư thục lớn nhất Singapore. Trường có kinh nghiệm và uy tín trong việc hướng dẫn giáo dục lực lượng lao động Singapore và được công nhận có giải pháp phát triển con người hiệu quả.

Tham khảo các trường khác:

Đại học SIM Singapore

Học viện PSB Singapore

Đại học Công nghệ và Thiết kế

Trường Cao Đẳng Shatec Singapore

Giới thiệu về học viện PSB Singapore

  • Địa chỉ: 355 Jalan Bukit Ho Swee, Singapore 169567
  • Điện thoại:+65 6885 1000
  • Website: www.psb-academy.edu.sg

Bạn muốn tìm hiểu xem có nên du học Singapore hay Du học Singapore có tốt không? Hãy đọc bài viết sau: Có nên du học Singapore

PSB Academy là trường đào tạo chuyên nghành được chứng nhận SQC – Singapore Quality Class. PSB là trường được đánh giá là có cơ sở vật chất hiện đại nhất trong các trường đào tạo chuyên nghiệp của Singapore. PSB Academy tổ chức giáo dục uy tín, kiểm định chất lượng quốc tế.

Học viện PSB Singapore là tổ chức được Chính phủ và các tổ chức giáo dục trên thế giới đánh giá cao về chất lượng đào tạo và môi trường học tập dành cho sinh viên. Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo PSB Academy đang là lựa chọn của rất nhiều du học sinh Việt Nam và trên thế giới khi quyết định du học Singapore.

hoc vien psb singapore

Theo khảo sát Giáo dục Jobscentral, học viện PSB Singapore được đánh giá là tổ chức giáo dục được yêu thích hàng đầu trong các Trường Đại Học Singapore. Bên cạnh đó Học viện PSB Academy được bình chọn là một trong nhóm 3 trường tư thục tốt nhất tại độc giả Asia one.

Bạn muốn tìm hiểu xem điều kiện du học Singapore 2016? hãy đọc bài viết sau: Điều kiện du học Singapore

Với chương trình đào tạo chuyên nghiệp, thực tiễn, và chú trọng phát triển kỹ năng cho sinh viên cùng hình thức liên kết với các trường Đại học đào tạo danh tiếng trên thế giới, bằng cấp của Học viện PSB Academy được đánh giá cao giúp du học sinh dễ dàng lựa chọn lộ trình học tập tiếp theo cũng như cơ hội việc làm sau khi hoàn tất chương trình học.

Chương trình đào tạo của học viện PSB Academy đạt tiêu chuẩn quốc tế

Hiện nay PSB Academy có các chương trình toàn thời gian và bán thời gian cho hơn 10.000 sinh viên theo học hàng năm. Trường đào tạo nhiều ngành học đang như: Kinh doanh & Truyền thông, Tài chính và Kế toán, Kỹ thuật và Công nghệ, Du lịch, Khách Sạn, và các khóa học Ngôn ngữ Tiếng Anh.
Và một trong những lợi thế của các du học sinh theo du học Singapore chính là đa phần thời gian là việc học tập và sử dụng tiếng Anh. Với trọng tâm là kiến thức và kỹ năng thực tế, sinh viên khi tốt nghiệp sẽ có được kỹ năng toàn diện nhất về nghe, nói, đọc, viết.

Bạn muốn tìm hiểu chi phí du học Singapore? hãy đọc bài viết sau: Chi phí du học Singapore

Học viện PSB Academy – môi trường học tập tốt, cơ hội việc làm cao

Ngoài việc học tập, các câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa được tổ chức thường xuyên để cho sinh viên tham gia rèn luyện thể thao như: cầu lông, bóng rổ, bóng đá, bóng bàn, Crike… và nghệ thuật: đàn hát, nhiếp ảnh Ngoài ra còn có dịch vụ tư vấn để hỗ trợ sinh viên du học giải quyết những vấn đề về việc học tập và các vấn đề cá nhân khác.

Bạn muốn tìm hiểu Cách săn học bổng du học Singapore? hãy đọc bài viết sau: Cách săn học bổng du học Singapore

Với các kiến thức và kỹ năng được trang bị, sinh viên học viện PSB sau khi tốt nghiệp sẽ có được các cơ hội việc làm với các kết quả thống kê năm 2012 như sau:
Có 94% sinh viên tốt nghiệp đều đã có việc làm, 75% sinh viên đều tìm việc thành công trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

Hơn 1/3 sinh viên sau khi đã đi làm đều được tăng lương và thăng tiến trong công việc. Gần 50% Sinh Viên PSB Academy được tuyển dụng vào các tổ chức công ty lớn trên thế giới

Các bạn học sinh có mong muốn được nhập học tại học viện PSB vui lòng liên hệ trực tiếp tại:

HALO Trung tâm Tư vấn du học Singapore – HALO Education

Địa chỉ Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại Điện thoại: 046 254 2237

Email Email: hotro@halo.edu.vn

website Web: duhocsingaporehalo.com

HALO Facebook Fanpage: facebook.com/duhocsingapore.halo

Bạn đang theo dõi bài viết:

  • Học viện PSB Singapore

Thẻ tìm kiếm:
[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *