SHRM College

0
2238
shrm college

SHRM College là một trường bán trú tư nhân với tên đầy đủ là School of Hospitality and Resort Management, có trụ sở tại Singapore. SHRM College chuyên cung cấp cho sinh viên bộ kỹ năng và kiến thức toàn diện nhất cần thiết cho ngành khách sạn với gần 40 môn học. SHRM College có cơ sở vật chất vào hạng tốt nhất, được trang bị đầy đủ thiết bị chuyên ngành đào tạo quản lý du lịch khách sạn.

SHRM College
SHRM College

SHRM College cung cấp nhiều khóa học và chương trình đào tạo khác nhau. Dựa trên lộ trình để nhận văn bằng cao cấp về quản lý du lịch khách sạn SHRM College có quan hệ hợp tác với trường Đại học. Trong đó phải kể đến trường Wolverhampton của vương quốc Anh, cung cấp văn bằng hàng đầu tại Singapore cho sinh viên tốt nghiệp ngành Quản lý du lịch khách sạn.

Các ngành đào tạo tại SHRM College

  • Du lịch và Dịch vụ Nhà hàng, Khách sạn
  • Kinh doanh & Quản lý

Với chi phí sinh hoạt theo năm:

  • Chi phí sinh hoạt khoảng: 8238 S$
  • Chi phí ký túc xá khoảng: 8400 S$

Với học phí trung bình theo năm:

  • Chi phí học phí bậc Đại học khoảng: 3530 S$
  • chi phí học phí học nghề khoảng: 10200 S$

Bạn muốn tìm hiểu thêm về chi phí du học Singapore, hãy đọc bài viết sau: Chi phí du học Singapore

Vì sao sinh viên quốc tế lựa chọn SHRM College

SHRM College Là trường hàng đầu của Singapore dạy chuyên sâu về lĩnh vực Quản Lý Du Lịch Khách Sạn với phương pháp giảng dạy mới nhất từ Thụy Sĩ. Trong đó 50% đào tạo Lý Thuyết, 50% đào tạo Thực Hành ngay tại trường. Với gần 40 môn học bao gồm toàn bộ kiến thức đầy đủ trong ngành du lịch khách sạn giúp sinh viên dễ dàng được chuyển tiếp sang các trường tại Anh, Úc, Ireland… mà không cần học thêm khóa chuyển tiếp nào. Bảo đảm sinh viên có 6 tháng thực tập được hưởng lương từ 500 – 800 S$/tháng tại các Khách Sạn Nhà Hàng 5 sao ở Singapore.

Đại diện trường SHRM College
Đại diện trường SHRM College

Bạn muốn tìm hiểu xem điều kiện du học Singapore, hãy đọc bài viết sau: Điều kiện du học Singapore

Hàng tuần trường SHRM College sẽ mời các chuyên gia trong ngành đến tư vấn và đánh giá về các buổi Thực Hành thực tế của sinh viên. Là cơ hội gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia trong ngành Du Lịch Khách Sạn. Chương trình học được trường Swiss College of Hospitality Management Lenk (SHML) Thụy Sĩ chấp nhận: Sinh viên của trường SHRM College sau khi học xong năm nhất hệ cao đẳng, nếu muốn chuyển tiếp sang Thụy Sĩ học ngành quản trị du lịch khách sạn, có thể chuyển tiếp sang năm 2 của trường SHML.

Các điểm nổi bật khác của SHRM College

SHRM College là một trong số các trường hàng đầu tại Singapore bố trí các buổi phỏng vấn việc làm với các đối tác làm việc với nhà trường cho các bạn sinh viên. Hỗ trợ giúp sinh viên tìm việc làm và xếp việc làm chính thức toàn thời gian cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

SHRM College là Ngôi Nhà Quốc Tế cho các bạn sinh viên yên tâm học tập và sinh hoạt cộng đồng. Trường đã bố trí người quản nhiệm chuyên tư vấn và hỗ trợ cho sinh viên trong suốt quá trình học tập và sinh sống tại Singapore. Đồng thời giảng viên và các cán bộ, nhân viên cũng hỗ trợ nhiệt tình cho sinh viên về mọi mặt khi cần thiết.

SHRM College liên kết đào tạo với các trường quốc tế

Trong các chương trình liên kết đào tạo Cử Nhân Quản Lý Du Lịch Khách Sạn Quốc Tế. Đặc biệt phải kể đến sự liên kết hợp tác với trường Đại học Wolverhampton, các bạn sinh viên được:

  • Học tại Singapore với mức chi phí thấp hơn chi phí du học tại Anh.
  • Tham gia vào các chương trình học và nhận bằng Đại học Anh Quốc.
  • Học tập và thực hành với các giảng viên đến từ trường ĐH Wolverhampton Anh Quốc.
  • Không phải phải trải qua bất kì một kỳ thi nào cho khóa học này mà thay vào đó sinh viên sẽ được làm đồ án thực hành.
Singapore và những thế mạnh riêng

Du học ngành quản trị Du lịch và Khách sạn tại SHRM College là chương trình đào tạo khá phổ biến tại Singapore. Chương trình này góp phần làm phong phú thêm cho hệ thống giáo dục Singapore về ngành nghề đào tạo. Đặc biệt, là trong các trường đại học Singapore, với phương thức đào tạo mới các bạn sinh viên sẽ có thêm cách học hiệu quả đầy tích cực.

Bên cạnh đó Singapore không chỉ biết đến là đất nước có nhiều địa điểm du lịch tuyệt vời mà còn biết đến bởi nền giáo dục Singapore được xếp vào hạng tiên tiến nhất. Cũng bởi sự trú trọng đến chất lượng giáo dục, học đi đôi với hành, học sinh được thực tập trong quá trình học nhiều hơn lý thuyết. Điển hình là các chương trình thực tập hưởng lương tại Singapore, giúp cho du học sinh quốc tế, đặc biệt là các bạn sinh viên Việt Nam chúng ta có cơ hội du học Singapore vừa học vừa làm từ những chương trình thực tập hưởng lương tại Singapore.

Do đó, chúng tôi rất mong đợi, được chào đón bạn đến với SHRM College, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn xuyên suốt chuyến hành trình học tập và phát triển bản thân đầy thú vị.