SHRM College

SHRM College là một trường bán trú tư nhân tại Singapore, tên tiếng Anh là School of Hospitality and Resort Management. SHRM College đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực Quản trị Nhà hàng-Khách sạn với gần 40 môn học. Hệ thống cơ sở vật chất tại SHRM College được đánh giá vào hàng tốt nhất đáp ứng cho việc dạy và học từ lý thuyết đến thực hành.

SHRM College
SHRM College

SHRM College cung cấp nhiều khóa học và chương trình đào tạo khác nhau từ cơ bản đến nâng cao. SHRM College cũng là một trong số ít các trường tại Singapore áp dụng chương trình liên kết đào tạo và cấp văn bằng với các trường Đại học quốc tế. Trong đó phải kể đến trường Wolverhampton của Vương quốc Anh, cung cấp văn bằng hàng đầu tại Singapore cho sinh viên tốt nghiệp ngành Quản lý du lịch khách sạn.

Các ngành đào tạo tại SHRM College

  • Du lịch và Dịch vụ Nhà hàng, Khách sạn
  • Kinh doanh & Quản lý

Dự tính chi phí ăn, ở trong 1 năm:

  • Chi phí sinh hoạt khoảng: 8238 S$
  • Chi phí ký túc xá khoảng: 8400 S$

Dự tính tiền học phí mỗi năm:

  • Học phí bậc Đại học khoảng: 3530 S$
  • Học phí học nghề khoảng: 10200 S$

Bạn muốn tìm hiểu thêm về chi phí du học Singapore, hãy đọc bài viết sau: Chi phí du học Singapore

Tại sao SHRM được coi là sự lựa chọn hàng đầu?

SHRM College là một trong số ít các trường hàng đầu tại Singapore đào tạo chuyên sâu về Quản trị Du lịch-Nhà hàng-Khách sạn. Có thể tóm tắt những điểm nổi trội của SHRM College như sau:

Một, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng một cách hoàn hảo nhất cho việc học lý thuyết và thực hành của sinh viên.

Hai, chương trình đào tạo được thiết kế dựa trên sự kế thừa và tích hợp những chương trình tân tiến nhất trên thế giới hiện nay với khoảng 40 môn học khác nhau.

Ba, khác với các tổ chức đào tạo truyền thống thường chỉ tập trung đào tạo chuyên môn, SHRM trang bị cho sinh viên những kiến thức tổng hợp để trở thành những nhà quản lý hàng đầu trong tương lai.

Bốn, SHRM cũng là một trong số rất ít các trường tại Singapore áp dụng mô hình liên kết đào tạo và cấp bằng quốc tế với các trường Đại học danh tiếng trên thế giới. Cụ thể, sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể dễ dàng chuyển tiếp để theo học tại các nước như Anh, Úc, Thụy Sĩ,…

Năm, SHRM luôn chú trọng xây dựng và mở rộng hệ thống đối tác nhằm tạo cơ hội cho sinh viên thực hành cọ sát, kiếm thêm thu nhập ngay trong thời gian học tập tương ứng với 50% học lý thuyết, 50% thực hành.

Bạn muốn tìm hiểu xem điều kiện du học Singapore, hãy đọc bài viết sau: Điều kiện du học Singapore

Hàng tuần SHRM College đều tổ chức các buổi giao lưu trực tiếp giữa sinh viên với các chuyên gia hàng đầu về Quản trị Nhà hàng-Khách sạn trên cơ sở đó, sinh viên sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm quý báu.

SHRM College là Ngôi Nhà Quốc Tế cho các bạn sinh viên yên tâm học tập và sinh hoạt cộng đồng. Nhà trường có bộ phận hỗ trợ sinh viên quốc tế trong suốt quá trình học tập và sinh sống tại Singapore. Đồng thời giảng viên và các cán bộ, nhân viên cũng hỗ trợ nhiệt tình cho sinh viên về mọi mặt khi cần thiết.

Singapore và những thế mạnh riêng

Là một quốc gia năng động với nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới nhưng Singapore vẫn giữ được sự ổn định về an ninh-chính trị. Nền văn hóa Singapore là sự kết hợp hoàn hảo giữa văn hóa phương Đông và văn hóa phương Tây, trong đó những nét truyền thống và vẻ đẹp Á Đông vẫn luôn được bảo tồn và phát triển. Trong hiện tại và tương lai, mô hình thành công của Singapore là mục tiêu mà Việt Nam đang hướng tới. Chính vì vậy, du học Singapore là SỰ ĐÓN ĐẦU MANG TÍNH CHIẾN LƯỢC. Học Quản trị Nhà hàng-Khách sạn tại Singapore là sự lựa chọn sáng suốt đối với các bạn trẻ Việt Nam.

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *