Thầy giỏi như đèn sáng

Thầy giỏi như đèn sáng

Thầy giỏi như đèn sáng. Liệu có thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy sau 02 tháng hay một khóa học tiếng Anh ngắn hạn. Điều này hoàn toàn là có thể nếu bạn tìm được đúng thầy và được chỉ dẫn học đúng cách. Dưới đây là những chia sẻ của bạn Mai Hồng về việc “chọn đúng thầy”.

Thầy giỏi như đèn sáng

(Bạn Mai Hồng hiện đang là sv năm cuối ĐH Xã hội & nhân văn đồng thời bạn đang thực tập với vai trò trợ lý phó Giám đốc công ty về giáo dục. Bạn Hồng vừa nhận học bổng toàn phần của chính phủ Ấn Độ và tháng 6 này sẽ qua Ấn Độ du học chuyển tiếp lên thạc sĩ.)

Tôi vốn sinh ra và lớn lên ở tỉnh lẻ chỉ biết vài câu tiếng Anh đơn giản, đặc biệt là không bao giờ nói tiếng Anh vì luôn sợ bị mọi người nhận xét. Điểm học tiếng Anh của tôi luôn kém. Mặc dù luôn ước ao được nói tiếng Anh giỏi, nhưng với tôi, ước mơ đó là xa vời. Được bạn bè giới thiệu về khóa học tiếng Anh của thầy Apolo hữu hiệu, nói trôi chảy chỉ sau một khóa học, mà mức phí khá phù hợp với sinh viên và người đi làm. Với mong muốn ra trường kiếm được công việc ổn định bằng  tiếng Anh nên tôi quyết định đăng kí học một khóa học của Thầy.  Chỉ sau một khóa học của thầy, tôi thấy vỡ ra nhiều điều:

  • Tôi được phát triển lối suy nghĩ logic để tăng phản xạ: ví dụ như thầy cho 1 chủ đề về thời trang, ngoài việc cung cấp từ vựng liên quan thì thầy sẽ cho các hướng gợi mở những câu hỏi và cách trả lời mà người nước ngoài thường hay sử dụng khi nói chuyện. Đây là 1 điểm khá mới mà mình thấy ở thầy.
  • Mở rộng phạm vi và độ chính xác của vốn từ vựng, ngữ pháp thông qua các bài tập dựa trên các tình huống thực tế. Cách học này còn giúp cải thiện và nâng cao sự tự tin khi nói tiếng Anh.
  • Ngoài ra thầy còn dạy cách nhấn trọng âm câu làm cho câu bay bổng hơn. Chẳng hạn như, người Mỹ hay làm mềm âm bằng việc đọc các âm không phải trọng âm thành âm / ᵊ/.
  • Thầy còn dạy cách phát triển ý tưởng từ một chủ đề cho sẵn. Điều đặc biệt là, học lớp của thầy cảm giác như là mình đang học với gia sư vì sĩ số chỉ 5 – 6 người, ai cũng đều được thầy quan tâm, và hướng dẫn phát triển các khả năng của bản thân. Ngoài giờ học thầy còn kể cho mọi người nghe về các tình huống “dở khóc dở cười” mà chính thầy trải qua khi sang Canada và Thụy Sĩ. Vì thế mà lớp học trở nên sinh động và vui hơn bao giờ hết. Mỗi ngày đến lớp là một ngày vui với tôi, học mà chơi, chơi mà học. Hiện nay tôi đã có một công việc ổn định, làm trợ lí giám đốc kiêm mảng đối ngoại của công ty nhờ phấn lớn vào kiến thức tiếng Anh mà tôi được học từ thầy. Đây chẳng phải là mục tiêu ban đầu của tôi đó sao!!!

Các bài viết khác có thể các bạn sẽ quan tâm:

Du học ngành quản trị Du lịch, Khách sạn

Chứng nhận EduTrust là gì

Visa Student Pass

Sinh viên du học tại Singapore

Một khóa học của thầy là 24 buổi/ 2 tháng, 3 buổi/tuần mà học phí có 4tr9/ khóa.  Điều đặc biệt là, nhân dịp khai trương chi nhánh mới, thầy đang giảm 15% học phí cho học sinh, sinh viên. Vì thế các bạn muốn cải thiện khả năng tiếng Anh của mình thì nên đăng kí ngay nhé.

 

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *