Thực tập MBA hưởng lương tại FTMS Global

Thực tập MBA hưởng lương là gì ? Thực tập hưởng lương tại Singapore không còn quá xa lạ với các bạn nữa. Nhưng thực tập MBA hưởng lương tại Singapore lại có lương thì không phổ biến nhiều. FTMS Global là tập đoàn giáo dục tới từ Singapore. Được thành lập từ năm 1986, hiện có 13 campus tại 10 nước trên thế giới.

FTMS Global luôn tự hào là đơn vị số 1 trong lĩnh vực đào tạo các bằng cấp nghề nghiệp. Ở 10 Quốc gia trên toàn thế giới và là trung tâm đào tạo lớn nhất ngoài Vương quốc Anh. Đặc biệt luôn tiên phong và là số 1 tại Việt Nam đào tạo CIMA, ACCA, FIA/CAT. Với 30 năm đạt chuẩn Platinum trên toàn cầu do hiệp hội kế toán công chứng Anh Quốc cấp.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về chi phí du học Singapore 2016? hãy đọc bài viết sau: Chi phí du học Singapore

Thực tập MBA hưởng lương là như thế nào

Thực tập MBA hưởng lương là chương trình như thế nào. MBA là tên viết tắc của chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (Master of Business Administration). Thực tập MBA hưởng lương là khóa học mà các nhà lãnh đạo doanh nghiệp. Thường tìm đến để trau dồi những kiến thức kinh doanh, marketing, tài chính, nhân sự, kế toán… Đây là học vị mà hầu hết các nhà quản trị kinh doanh đều hướng tới. Tuy nhiên, chưa phải ai cũng có thể dành thời gian tham dư với nhiều lý do khác nhau. Như tài chính chưa cho phép, hay chưa có đủ kinh nghiệm làm việc. Nếu bạn cũng vậy thì, MBA tại FTMSGlobal Singapore hẳn sẽ là lựa chọn thuyết phục cho bạn.

Thực tập MBA hưởng lương
Thực tập MBA hưởng lương tại Singapore

Bạn muốn tìm hiểu xem điều kiện du học Singapore 2016? hãy đọc bài viết sau: Điều kiện du học Singapore

Chỉ cần tốt nghiệp Đại học, không yêu cầu kinh nghiệm, đáp ứng yêu cầu tiếng Anh của trường. Bạn hoàn toàn đủ điều kiện tham dự khóa học MBA được thực tập trả lương trong 6 tháng. Ngoài ra, còn được trường hỗ trợ 2000SGD tiền học phí nhân dịp trường kỷ niệm 30 năm thành lập. Tưng bừng kỷ niệm 30 năm thành lập – 30 năm chuẩn bạch kim trên toàn cầu. FTMS Global hân hạnh mang đến cho các bạn gói hỗ trợ tài chính đặc biệt trong năm 2016.

Đặc điểm chương trình MBA

Cung là một chương trình đạo tạo dành cho các bạn ao ước du học Singapore, sau khi học xong đại học. Nhưng thực tập MBA hưởng lương tại Singapore có hai lựa chọn để theo học. Là học theo chương trình toàn thời gian 12 tháng và học chương trình cuối tuần 18 tháng. Với những bạn học theo chương trình MBA cuối tuần sẽ được đảm bảo rằng bạn không cần nghỉ làm. Mà chỉ cần book vé máy bay hai chiều theo học tại trường. Từ chiều thứ 6 đến chiều chủ nhật mỗi tháng 01 lần.

Đặc biệt chương trình BMA tại FTMS Global có thực tập hưởng lương tại Malaysia với mức lương 3,000RM/tháng. Thực tập MBA hưởng lương, ngoài những kiến thức bổ ích mà SV học tập tại trường. Các bạn còn tiếp xúc 1 môi trường làm việc quốc tế chuyên nghiệp. Tích lũy kinh nghiệm quản lý, áp dụng kiến thức đã học vào thực tiễn. Tự chuẩn bị cho mình 1 hành trang kiến thức, kinh nghiệm vững chắc sau khi tốt nghiệp. Nhằm mang đến cho SV những giá trị đích thực từ 1 tấm bằng MBA danh giá tại FTMSGlobal.

Thực tập MBA hưởng lương tại FTMSGlobal học các môn gì

Sinh viên tham gia chương trình thực tập MBA hưởng lương tại FTMSGlobal. Được yêu cầu hoàn thành 8 môn học và 1 Post Graduate Major Project. Trong đó có các môn học bao gồm:

  • Business Analysis Project.
  • Decision Making and Problem Solving.
  • Entrepreneurship and Innovation.
  • Marketing Management.
  • Organizational Behavior.
  • Research Methods for Business Management.
  • Strategic Financial Analysis.
  • Strategic Management.
  • Postgraduate Major Project.

Học phí: S$ 18,000 (đã giảm S$ 2,000)
Thời gian học
Thời gian học: 1 năm + 6 tháng thực tập hưởng lương tại Malaysia
Khai giảng: tháng 1, tháng 6 và tháng 9

Điều kiện đầu vào chương trình thực tập MBA tại Singapore

Tốt nghiệp đại học, không cần kinh nghiệm làm việc. Tiếng Anh có thể nghe giảng, viết bài và trình bày. Trình độ tương đương IELTS 6.5 – không cần nộp chứng chỉ. Nếu sinh viên nào không có đủ trình độ tiếng Anh thì sẽ đăng ký học tiếng Anh tại FTMSGlobal.

Địa điểm học chương trình MBA: Tại FTMS Global Academy (Singapore)
Đơn vị cấp bằng: Anglia Ruskin University, U.K
Đại diện chính thức của Học viện FTMSGlobal tại Việt Nam.
Công ty du học HALO EDUCATION
Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT3A, Khu đô thị Cổ Nhuế,Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 046 254 2237

Các bạn nên đọc thêm các bài viết sau đây:

Du học thạc sĩ Singapore

Định cư Singapore làm như thế nào

Thực tập MBA hưởng lương

Thực tập có lương tại Singapore

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *