Vừa học vừa làm Singapore là gì ?

Vừa học vừa làm Singapore là gì? Tại sao nói là vừa học vừa làm tại Singapore được trong khi chính phủ Singapore coi trọng chất lượng giáo dục là hàng đầu, nghiêm cấm du học sinh quốc tế đi làm thêm trong suốt quá trình học, Nền giáo dục của Singapore luôn muốn học sinh, sinh viên tập chung thời gian cho việc học tập và nghiên cứu.

Vậy du học vừa học vừa làm tại Singapore có khác gì so với vừa học vừa làm thêm, hay chương trình vừa học vừa làm Singapore là lừa đảo? Cần phân biệt rõ, chương trình thực tập tại Singapore khác với du học Singapore vừa học vừa làm thêm. Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về chương trình vừa học vừa làm tại Singapore như thế nào, cũng như phân biệt rõ 2 khái niệm trên.

Chương trình Vừa học vừa làm Singapore là gì?

Vừa học vừa làm Singapore là gì ? Thực sự phải nói ngay với các bạn rằng không có trường chương trình nào vừa học vừa làm thêm tại Singapore được nhé, mong các bạn nhớ cho. Mà thực chất vì lượng tìm kiếm quá nhiều với từ khóa “Vừa học vừa làm Singapore” nên chúng tôi mới đưa từ khóa này vào bài viết. Do dó thực chất đây là chương trình thực tập và được hỗ trợ tài chính hoặc cũng có thể coi là hưởng lương.

Bạn muốn tìm hiểu chi phí du học Singapore? hãy đọc bài viết sau: Chi phí du học Singapore

Nhưng chắc chắn đừng có hiểu rằng đây là chương trình vừa học vừa làm thêm nhé! Chương trình đào tạo này yêu cầu bạn học lý thuyết trong thời gian 3 tháng. Sau đó bạn sẽ được thực hành hay còn gọi là thực tập. Trong quá trình bạn thực tập 6 tháng này bạn được hưởng trợ cấp học phí, khoản trợ cấp này cũng khá cao. Chương trình vừa học vừa làm hưởng lương tại Singapore được áp dụng đối với người có trình độ cấp 3 ( tốt nghiệp PTTH) trở lên biết sử dụng tiếng Anh cơ bản.

vừa học vừa làm tại singapore
vừa học vừa làm tại singapore

Chương trình thực tập hưởng lương nhà hàng, khách sạn có những ưu điểm gì?

Với yêu cầu không quá khó khăn như đã nêu ở trên thì chương trình dò tạo ngắn hạn này có những ưu điểm như sau:

 • Ưu điểm đầu tiên phải kể đến là chi phí thấp, phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên mới ra trường, khả năng tài chính thấp.
 • Ưu điểm thứ 2 là  trong quá trình thực tập các bạn được hưởng lương khoảng từ 12-18 triệu đồng/tháng.
 • Ưu điểm thứ 3 là các bạn được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp tại các nhà hàng, khách sạn, được xếp vào hàng cao cấp tại Singapore.
 • Ưu điểm thứ 4 là các bạn được thực hành giao tiếp bằng tiếng Anh, sau khóa đào tạo này khả năng giao tiếp tiếng anh của các bạn sẽ khá lên rất nhiều.
 • Ưu điểm thứ 5 là trong quá trình học tập và thực hành như vậy các bạn sẽ có thêm tự tin hơn khi phỏng vấn làm việc.
 • Ưu điểm thứ 6 là các bạn có cơ hội ở lại Singapore làm việc tiếp sau khi hoàn tất chương trình đào tạo ngắn hạn này.
Vừa học vừa làm Singapore
Vừa học vừa làm Singapore

Cảm nhận của chúng tôi – Halo Education về chương trình này

Để được một lần trải nghiệm khi đến Singapore, học tập hay làm việc với một môi trường vô cùng năng động và tiên tiến như Singapore đó là niềm mơ ước của không ít bạn học sinh, sinh viên Việt Nam chúng ta. Tuy nhiên để thực hiện được mong muốn trải nghiệm đó không phải bất cứ bạn học sinh, sinh viên nước ta nào cũng hội tụ đầy đủ các điều kiện về tài chính và thời gian. Bởi các trương trình đạo tạo dài hạn, hay các chương trình đào tạo đầy đủ (full time) cần các bạn có điều kiện về trình độ, thời gian, cũng như tài chính lớn.

Bạn muốn tìm hiểu xem điều kiện du học Singapore 2016? hãy đọc bài viết sau: Điều kiện du học Singapore

Thấu hiểu được điều này Halo Eduaction chúng tôi luôn tìm kiếm cho các bạn cơ hội được trải nghiệm tại quốc đảo Singapore này bằng các chương trình đào tạo ngắn hạn hay các chương trình vừa học vừa làm như chương trình đào tạo ngắn hạn chuyện ngành nhà hàng khách sạn này. Những người thực hiện chương trình du học vừa học vừa làm này như chúng tôi, luôn tin rằng sẽ giúp cho rất nhiều bạn học sinh, sinh viên nước ta có thể gặt hái được nhiều thành công từ những trải nghiệm rất hữu ích khi du học tại Singapore.

Các chương trình vừa học vừa làm Singapore

Chương trình thực tập hưởng lương tại Singapore của trường Kingston International School là một chương trình đào tạo hệ Cao đẳng bậc 3 chuyên nghành Du lịch và Khách sạn thuộc Liên hiệp Du lịch & Khách sạn Anh Quốc.

 • Chương trình này có tổng thời gian 9 tháng trong đó có 3 tháng học lý thuyết và 6 tháng thực tập có trả lương (Lương từ 600-900S$/tháng).
 • Chi phí để tham gia chương trình này khoảng 4,000 SGD (Đô Singapore) hiện tại xấp xỉ 65 triệu đồng, chưa bao gồm phí đăng ký và dịch vụ.
 • Chương trình đào tạo ngắn hạn này khá linh động được khai giảng liên tục, hầu như tháng nào cũng có.
 • Yêu cầu trình độ đầu vào của chương trình này được áp dụng đối với học sinh đã tốt nghiệp THPT có trình độ tiếng Anh cơ bản trở lên.

Các bạn nên đọc thêm các bài viết sau đây:

Các đơn hàng Singapore

Du học ở singapore trường nào tốt

Du học Singapore ngắn hạn

thực tập hưởng lương tại Singapore
thực tập hưởng lương tại Singapore

Chương trình thực tập hưởng lương tại trường STEi Institute là chương trình đào tạo ngắn hạn cấp chứng chỉ về Quản lý Dịch vụ Ẩm thực  chuyên nghành Thực phẩm và Đồ uống.

Viện STEi (STEi), một viện giáo dục tư thục được thành lập vào tháng 2 năm 2009, được đăng ký với Hội đồng giáo dục tư thục tại Singapore. Trường cung cấp các khóa học và dựa trên kỹ năng đào tạo để đáp ứng nhu cầu của các ngành công nghiệp, dịch vụ hậu cần và cung cấp quản lý chuỗi , quản lý khách sạn , thực phẩm và đồ uống , hàng hải và an ninh nội địa.

Chương trình vừa học vừa làm Singapore tại trường STEi Institute

 • Chương trình này có tổng thời gian 9 tháng trong đó có 3 tháng học lý thuyết và 6 tháng thực tập có trả lương.
 • Chi phí để tham gia chương trình này khoảng 4,975.50 SGD (Đô Singapore) hiện tại xấp xỉ 80 triệu đồng.
 • Khai giảng: Liên hệ trực tiếp tại văn phòng HALO.
 • Yêu cầu trình độ đầu vào của chương trình này được áp dụng đối với học sinh đã tốt nghiệp THPT có trình độ tiếng Anh giao tiếp tốt.

Chương trình Cao đẳng hoặc nâng cao Quản lý Nhà hàng Khách sạn vừa học vừa làm Singapore

 • Chương trình này có tổng thời gian 12 tháng trong đó có 6 tháng học lý thuyết và 6 tháng thực tập có trả lương.
 • Chi phí để tham gia chương trình này khoảng 8000 SGD (Đô Singapore) hiện tại xấp xỉ 130 triệu đồng.
 • Khai giảng: Liên hệ trực tiếp tại văn phòng HALO.
 • Yêu cầu trình độ đầu vào của chương trình này được áp dụng đối với học sinh đã tốt nghiệp THPT có trình độ tiếng Anh giao tiếp tốt.

Chương trình Cao đẳng hoặc nâng cao Quản lý Hậu cần vừa học vừa làm Singapore

 • Chương trình này có tổng thời gian 12 tháng trong đó có 6 tháng học lý thuyết và 6 tháng thực tập có trả lương.
 • Chi phí để tham gia chương trình này khoảng 8000 SGD (Đô Singapore) hiện tại xấp xỉ 130 triệu đồng.
 • Khai giảng: Liên hệ trực tiếp tại văn phòng HALO.
 • Yêu cầu trình độ đầu vào của chương trình này được áp dụng đối với học sinh đã tốt nghiệp THPT có trình độ tiếng Anh giao tiếp tốt.
 • Mức lương thực tập dao động từ 600-900 SGD tùy vào nhà tuyển dụng.

Lưu ý Halo có chế độ ưu đãi hấp dẫn khi tham gia khóa học Vừa học vừa làm Singapore: Tặng khóa học tiếng anh miễn phí cho các ứng viên có trình độ tiếng Anh chưa tốt, miễn phí dịch thuật hồ sơ, miễn phí đăng ký nhà ở…

HALOTrung tâm Tư vấn du học Singapore – HALO Education

Địa chỉĐịa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoạiĐiện thoại: 046 254 2237

EmailEmail: hotro@halo.edu.vn

websiteWeb: duhocsingaporehalo.com

HALOFacebook Fanpage: facebook.com/duhocsingapore.halo

Bạn đang theo dõi bài viết:

 • Vừa học vừa làm Singapore là gì ?

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *